ตอบ


webboard_avatar

นิยาย : ร้อยเล่ห์มายา ตอนที่ 1

2021-04-06 01:14 PM

main_topic_avatar

khunpraeraree.pi

กระทู้: 5

นิยาย : ร้อยเล่ห์มายา ตอนที่ 1

โฟร์ ศกลรัตน์ นางเอกสาวมากความสามารถ เธอฮอตจนไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์สาวคนสวยคนนี้ แต่ไม่นาน สาวโฟร์ก็ดันถูกทางช่องโทรมาแคนเซิลละครที่จะเปิดกล้องในไม่กี่วันเพียงแค่เหตุผลว่า..ต้องการนางเอกใหม่เพื่อให้พระเอกดันเข้าสู่วงการบ้าง แต่คิดหรอว่าสาวโฟร์จะยอม เธอจึงให้แม่ของเธอโทรไปหานักข่าวแล้วให้ข่าวไปว่า ช่องใจร้าย แคนเซิลละครสาวโฟร์ เหตุต้องการดันเด็กใหม่ 

พอทางช่องรับรู้เรื่องราวดังกล่าวก็รีบเรียกโฟร์ นางเอกสาวมาคุย ตอนแรกโฟร์อิดออดเพราะไม่อยากไปไหนเพราะเธอกำลังนัดกับ ธามไท พระเอกวัยละอ่อนช่องคู่แข่งไปกินข้าว แต่ทางผู้ใหญ่บอกว่าถ้าโฟร์ไม่ไปก็จะดองงานของเธอ เธอจึงรีบแต่งตัวและแคนเซิลนัดพระเอกวัยละอ่อนไปทันที

เมื่อโฟร์เดินมาถึงช่องก็รีบขึ้นไปหา คุณก้อง เจ้าของช่องทันที แต่ไม่ทันสังเกตุว่ามีสายตาใครบางคนแอบมองซุปตาร์สาวคนดังกล่าวอยู่ เมื่อโฟร์เดินขึ้นไปไม่กี่นาที มด ดาราน้องใหม่ที่เป็นคนทำให้คุณก้องแคนเซิลละครของโฟร์ก็มาถึง มดทำเป็นสวัสดีทุกคนแม้กระทั่งยามแต่พอลับหลังก็ทำหน้าเหยียดๆ เพราะมดดูถูกพวกนี้มาก มดรีบขึ้นลิฟน์ไปหาคุณก้องเพื่อไปเอาบท แต่ก็พบกับโฟร์ โฟร์เห็นมดถือบทที่ตอนแรกจะเป็นของตนก็รีบกระชากบทมาอยู่กับตัว แต่มดไม่ให้ ก็กระชากไปกระชากมา บทก็ขาดกระจาย คุณก้องเดินมาเห็นเข้า มดก็รีบแอ๊บร้องไห้ แล้วบอกว่าโฟร์พยายามแย่งบทตนไป คุณก้องโกรธโฟร์มากเลยไล่โฟร์ออกจากช่องทันที โฟร์ไม่พอใจที่มดแอ๊บสตอเบอร์รี่ โฟร์จึงขับรถไปหา ฟาง เพื่อนสาวที่เป็นนักข่าวให้เขียนข่าวด่ามดลงในนิตยสารของฟาง ตอนแรกฟางจะไม่ทำ แต่ถ้าไม่ทำโฟร์ก็จะตีดขาดความเป็นกับเธอ ฟางจึงยอมทำทั้งที่มันผิดจรรยาบรรณนักข่าวอย่างเธอ โฟร์สะใจมากที่ทำให้มดขึ้นหน้าหนึ่งในเรื่องที่โฟร์กุว่ามดแอ๊บสตอเพื่อแย่งบทของตนไป

เมื่อมดกำลังออกจากบ้านในวันรุ่งขึ้น นักข่าวก็เต็มหน้าบ้าน มดจึงรีบแคนเซิลทุกงานในวันนี้เพื่อหลบอยู่แต่ในบ้าน โฟร์ยิ่งสะใจเพราะตอนนี้ทุกเอเจนซี่ก็ติดต่อให้เธอไปออกรายการ ออกอีเว้นท์ ตอนแรกเธอกก็แอ๊บทำเป็นอิดออดแต่ตอนหลังก็ตกลงไปทันที

มดอยู่บ้านมาหลายวัน ก็เอาแต่นั่งดูทีวีไปเรื่อยๆและทุกช่องก็มีแต่ข่าวของโฟร์ที่รับอีเว้นท์เป็นว่าเล่น มดก็ยิ่งโกรธเพราะเป็นเพราะโฟร์ที่ทำให้มดเป็นแบบนี้ มดจึงโทรหาคุณก้องเพื่อให้ช่วยหาทางออกกับเรื่องดังกล่าว คุณก้องจึงให้มดแถลงข่าวกับเรื่องที่เกิดขึ้นทันทีในวันต่อมา 


(เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามในวันพรุ่งนี้ ช่วยติ-ชมกันด้วยนะคะ)

re : นิยาย : ร้อยเล่ห์มายา ตอนที่ 1

2021-04-06 01:14 PM

main_topic_avatar

thanaphat pethse

กระทู้: 0

ชอบอ่านมากเลย

re : นิยาย : ร้อยเล่ห์มายา ตอนที่ 1

2013-11-05 07:41 PM

main_topic_avatar

cbεʟʟз™

กระทู้: 17

ติดตามค่ะ

re : นิยาย : ร้อยเล่ห์มายา ตอนที่ 1

2013-11-05 05:45 PM

main_topic_avatar

♥ จิ้นโฟร์-ธาม ♥

กระทู้: 1

ตาม ๆ ชอบตรงมีโฟร์กะธามนี้แหละ. ฟินนนน >[♥]< '