ตอบ


webboard_avatar

Britney Spears เมืองไทย

2013-12-30 05:17 PM

main_topic_avatar

electric shock ✿

กระทู้: 12

?ศิลปินหญิงเดี่ยวคนล่าสุดจากค่าย Kamikaze เจ้าของฉายา ?Little Thank You จิ๋วแต่เจ๋ง? วัย 15 ปี ที่แม้จะมีความสูงเพียง 155 เซนติเมตร แต่เรื่องความซ่าและแดนซ์แบบ Non-stop กับ สาวน้อยน่ารักคนนี้ไม่เคยยอมใคร เพราะไม่ว่าจะ Jazz, Hip-hop หรือ free Style เธอเต้นได้หมด ไม่เชื่อไปดูซิงเกิลเพลง ? Thank you for love? ของเธอดูดิ๊~


 แม้เป็นศิลปินน้องใหม่ แต่กระแสตอบรับจากแฟนเพลงมาแรงไม่แพ้ใคร สำหรับสาวน้อยจิ๋วแต่เจ๋ง !!แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้ จากค่ายกามิกาเซ่ ที่เพิ่งส่งซิงเกิลแรก เพลง Thank You For Your Love (แตงค์กิ้ว ฟอร์ ยัวร์ เลิฟ) ออกมาไม่นาน มีแฟนเพลงตอบรับแรงเกินคาด จนเจ้าตัวยังออกอาการเป็นปลื้ม ยิ้มไม่หุบ (ชนิดแบบว่า เปิดตัวปุ๊บก็ดังปั๊บ )

ด้วย MV สไตล์นักเรียนมัธยม ที่กำลังมีรักครั้งแรก ซึ่งขณะนี้ยอดวิวบนยูทูปกำลังพุ่งแรง ใกล้ถึง 20,000,000 View แล้ว !!!!

=========================================================

เช่นเดียวกับศิลปินยอดนิยมจากฝั่งตะวันตก 


แน่นอนต้องคือ Britney Spears หากเอ่ยถึงชื่อ Britney แล้วเชื่อว่าคงมีน้อยคนนักที่ไม่รู้จัก เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะเป็นที่รู้จักของคนครึ่งค่อนโลก และอาจจะมากกว่าคนดังในตำนานหลายๆคนด้วยซ้ำ
คงไม่มีใครคิดว่าเด็กคนนี้จะสามารถสร้างอิทธิพลต่อวงการบันเทิงได้ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้
สิ่งที่ติดตัวเด็กคนนี้มาไม่ใช่ความดังเพียงแค่ช่วงข้ามคืน

เปิดตัวด้วยBaby one more time กับชุดเด็กนักเรียนไฮสคูลสุดซ่า
เธอเป็นเจ้าของไอเดีย ให้ผูกปลายชุดนักเรียนขึ้นมาให้ถึงสะดือสร้างกระแสฮือฮาอย่างที่ไม่เคยมี สะดือไหนทำได้มาก่อน ปัจจุบันไม่ว่าเด็กสาวคนไหนจะโชว์หน้าท้องหรือโชว์อะไร ผู้เชี่ยวชาญด้านไหนก็แล้วแต่ก็คงฟันธงมาว่าเป็นความผิดของ Britney Spears ถือเป็นกระแสตั้งแต่เอมวีตัวแรกเลยทีเดียว!! 

 เพื่อนๆบอร์ด Kamikaze คิดยังไงกันบ้าง กับฉายา (ในความคิดเห็นส่วนตัว) "Britney Spears Thailand" กับ Princess of T-POP