ตอบ


webboard_avatar

รวมดาวเด่นครีมทาผิวขาวระดับเทพที่มีขายใน 7-11

2019-02-15 12:06 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 47

ได้ยินมาบ่อยว่าครีมทาผิวขาวใน 7-11 นางมีครีมทาผิวขาวดีๆ หลายตัวระดับขั้นเทพทั้งนั้น เห็นหลายคนพากันรีวิวเยอะแยะ เพราะว่าครีมทาผิวขาวพวกนั้นทั้งถูกและดี วันนี้ได้ฤกษ์สักที เราเลยขออาสามารีวิวครีมทาผิวขาวขั้นเทพในเซเว่น ตัวไหนที่เขาว่าฮิต ตัวไหนที่เขาว่าดี เราจัดมาให้หมด!
-Citra Pearly White UV Aura

ครีมทาผิวขาวที่ผสมวิตามินบี 3 และผงไข่มุกสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้เขาว่าช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้ เนื้อครีมทาผิวขาวจะเหลวไปหน่อย แต่ใช้ไปสักพักรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น จับแล้วเนียนขึ้น แต่ถ้าถามเรื่องความขาวรู้สึกผิวใสขึ้น เอาเป็นว่าพอใจค่ะ

-Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

เป็นครีมทาผิวขาวจากนีเวียที่เห็นมาสักพักแล้วในเซเว่น เนื้อครีมทาผิวขาวซึมไวจึงเข้าบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวด้วยวิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น และมอบความชุ่นชื้นทำให้ผิวชุ่มฉ่ำเด้งสุดๆ  เนื้อครีมทาผิวขาวใช้แล้วยังรู้สึกเย็นสดชื่น ใช้หลังอาบน้ำคือฟิน

-Bhaesaj Body Whitening Lotion

ครีมทาผิวขาวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน, วิตามินบี 3 และมอยเจอร์ไรเซอร์ และที่สำคัญมีสารป้องกันแสงแดดด้วย ตัวนี้หลายคนบอกว่าใช้แล้วผิวขาวขึ้น ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นใช้ก่อนนอนได้ไม่เหนอะ

-Vaseline Healthy White UV Whitening

เนื้อครีมทาผิวขาวแน่น แต่ไม่เหนียว ให้กลิ่นหอมแบบฟีลกู้ด ทาครีมทาผิวขาวตัวนี้ไปทำให้ผิวที่กำลังแห้งอยู่ อิ่มฟูขึ้นมาอีกรอบ แต่ถ้าใช้แล้วออกแดดทันทีก็อาจจะรู้สึกหนักเกินไปนิดจ้า

-Smooto Tomato Perfect White Body Serum

ครีมทาผิวขาวเนื้อชมพู บางเบา เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวขาวใสเรียบเนียน มีส่วนผสมของไลโคปีนจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  แค่ทาครีมทาผิวขาวตัวนี้ก็เหมือนเป็นบีบีครีมทาตัว ผิวดูขาวขึ้นทันทีระดับหนึ่ง โดนที่ไม่ทำให้ผิวเราวอกเกินไป