ตอบ


webboard_avatar

ท้าแดด คุมมัน ไม่กลัวสิว แค่มี กันแดดสำหรับคนเป็นสิว

2019-03-14 11:53 PM

main_topic_avatar

bng5602

กระทู้: 67

ท้าแดด คุมมัน ไม่กลัวสิว แค่มี กันแดดสำหรับคนเป็นสิว

เนื่องจากชั้นบรรยากาศได้ถูกทำลายไปด้วยมลภาวะต่าง
ทั้งจากท่อไอเสีย การปล่อยสารพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้นแสงแดดในบ้านเรายุคปัจจุบันนี้จึงค่อนข้างแรง  และนับว่ามีอันตรายมากทีเดียว ทั้งจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และรังสีอินฟราเรด ดังนั้นก่อนออกแดดทุกครั้งเราจึงจำเป็นต้องทาครีมกันแดด ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันรังสีเหล่านี้ และควรเป็น กันแดดกันน้ำ จะดีที่สุด เพราะในกรณีที่มีเหงื่อ ครีมจะได้ไม่ไหลเยิ้มออกไปกับเหงื่อ รวมถึงการใส่แว่นตากันแดด และหมวกบังหน้า หรือกางร่ม ในกรณีที่ต้องเจอแดดแรง ๆ ซึ่งสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวแข็งแรงเป็นปกติก็คงไม่น่าเป็นห่วงอะไร

แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวเป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสง เวลาทา กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ก็มักเจอปัญหาหน้าวอกมันเยิ้ม เป็นคราบขาว สิวก็ยิ่งเห่อ จึงทำให้ขาดความมั่นใจที่จะใช้ครีมกันแดดกันอีกต่อไป และมีความกังวลไม่น้อย ว่าเวลาโดนแดดแรง ๆ ผิวหนังจะถูกทำลายไปมากแค่ไหน ทำอย่างไรถึงจะปกป้องผิวจากแสงแดดได้โดยไม่ต้องเจอกับปัญหาเดิม
ซึ่งในวันนี้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณจะหมดไปทันที เพราะเรามีครีม ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว มาแนะนำสาว ๆ ให้รู้จักกัน มันดีแค่ไหน มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร ไปดูกันเลยดีกว่า

เราขอแนะนำ กันแดดคุมมัน ANTHILIOS XL DRY TOUCH จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY เป็นกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัยทางด้านความงาม
เพราะมีสาร
SPF 50+PPD31ในการปกป้องผิวระดับ XL จากรังสีอินฟราเรด ยูวีเอ ยูวีบี
และมลภาวะต่าง ๆ เนื้อเจลครีม บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่วอก ไม่ทิ้งคราบขาว
เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย นอกจากนี้ยังเป็น
กันแดดกันน้ำ สาว ๆ จึงหมดห่วงได้แม้ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งที่อากาศร้อน
มีแดดจัด ๆ อาจทำให้เหงื่อออกมาก รวมถึงการเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมในน้ำด้วย

เห็นไหมว่า กันแดด มันดีแค่ไหน สำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิวง่าย ก็สามารถทา ครีมกันแดดหน้า กันแดดสำหรับคนเป็นสิวที่เป็นทั้ง กันแดดคุมมัน และกันน้ำในตัวเดียวกัน ออกไปนอกบ้าน เวลาที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจัด ๆ แค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว ที่สำคัญคือปลอดภัย เพราะได้รับมาตรฐานสากล วิจัยโดยทีมแพทย์เภสัชกร มี อย. รับรอง แบรนด์เป็นที่เชื่อถือและยอมรับ มีผลการรีวิวเป็นที่พึงพอใจ วิธีใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่ทาก่อนออกแดดให้ทั่วไปหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้า  แบบนี้สาว
ๆ คนไหนที่เป็นสิวง่าย
หน้ามัน ไม่มีไม่ได้แล้วนะ