ตอบ


webboard_avatar

ทันเทรนด์กับ ครีมกันแดด แบบสเปรย์ปกป้องดีเยี่ยม พกพาสะดวก

2019-04-12 06:24 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 36

ทันเทรนด์กับ ครีมกันแดด แบบสเปรย์ปกป้องดีเยี่ยม พกพาสะดวก


อย่างที่รู้กันดีว่าแสงแดดนั้นมีอันตรายต่อผิวเรามากจนถึงขั้นเป็นมะเร็งผิวหนังได้ ไม่ว่าจะเป็นรังสีอัลตร้าไวโอเลต UVA,UVB ที่เรามองเห็นด้วยตา หรือจะเป็นรังสีอินฟราเรดที่เป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแผ่ออกมาจากดวงอาทิตย์ ที่เราไม่สามารถมองเห็น แต่สัมผัสถึงความร้อนของมันได้ ซึ่งเรียกอีกอย่างว่า รังสีความร้อน รังสีจากแสงแดดที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ สามารถแทรกซึมผ่านเข้าไปในชั้นผิวของเรา ไปทำลายเซลล์ผิว ให้ผิวแสบไหม้ แห้งกร้าน เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ จึงจำเป็นที่เราจะต้องมีการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการสวมเสื้อผ้าคลุมมิดชิด ใส่หมวก สวมแว่นตากันแดด กางร่ม และที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องใช้ ครีมกันแดด


ซึ่งที่เราเคยเห็นทั่ว ไป กันแดดจะเป็นเนื้อครีมหรือเนื้อเจล แบบทาบนใบหน้าหรือบริเวณผิวที่เราต้องการปกป้อง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันนี้ นวัตกรรมด้านความงามล้ำหน้าไปแค่ไหน ได้มีการคิดค้นพัฒนา ครีมกันแดดทาหน้า แบบสเปรย์ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวทำงานที่อยู่ในชั่วโมงเร่งรีบ แค่ฉีดสเปรย์บนใบหน้า หรือผิวกาย ก็สามารถออกไปเผชิญแสงแดดได้แล้ว โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งทาอยู่นาน ที่สำคัญพกพาสะดวกด้วยขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย ออกแดดตอนไหนก็ฉีดตอนนั้น ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเจ้าสเปรย์ตัวนี้กัน ว่ามันเจ๋งและเทรนด์ขนาดไหน 


เราขอแนะนำ ANTHELIOS INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE SPF 50 PA++++ 


เป็น ครีมกันแดดหน้า แบบสเปรย์จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ที่มีส่วนผสมของสาร SPF 50 PA++++ สูงกว่ามาตรฐานที่ European Standard กำหนด จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดจัด ทั้งรังสี UVA,UVB และรังสีอินฟราเรด อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็น กันแดดกันน้ำ ให้เราหมดห่วงแม้มีเหงื่อไหล หรือต้องเล่นกีฬาและทำกิจกรรมในน้ำก็ตาม ที่ยอดเยี่ยมกว่านั้นมันเป็นสูตรแอนตี้-ชายน์ ตามนวัตกรรมปกป้องผิวที่ล้ำหน้าทันสมัย ช่วยให้ผิวเบาสบายกว่าการทา ครีมกันแดด ทั่วไป พร้อมควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน ปราศจากสารกันเสียพาราเบน จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวที่ไวต่อแดด โดยผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัย ซึ่งวิธีการใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงเขย่ากระป๋องสเปรย์ แล้วฉีดห่างบริเวณใบหน้าอย่างน้อย 15 เซนติเมตร เพียงเท่านี้คุณก็มั่นใจได้แล้วว่าผิวหน้าของคุณได้รับการปกป้องอันตรายจากแสงแดดแล้ว
เห็นไหมว่าเจ้าสเปรย์ตัวนี้มันยอดเยี่ยมขนาดไหน นอกจากจะพกพาสะดวก ใช้งานง่ายแล้ว ยังมีคุณสมบัติโดดเด่นในการปกป้องแสงแดดจัด และเป็นทั้งกันแดดกันน้ำ คุมมันในตัว ที่สำคัญยังเป็น ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ทำให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องรีบไปซื้อมาใช้กันนะ