ตอบ


webboard_avatar

ปกป้องผิวของคุณในทุก ๆ กิจกรรมได้อย่างมั่นใจด้วย ครีมกันแดด ที่อุดมไปด้วยประสิทธิภาพ

2019-05-12 08:42 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 59

ปกป้องผิวของคุณในทุก กิจกรรมได้อย่างมั่นใจด้วย ครีมกันแดด ที่อุดมไปด้วยประสิทธิภาพ


วันหยุดในหน้าร้อนแบบนี้ เชื่อว่าหลาย คนคงจะแพลนทริปทะเลกันไว้ในใจตั้งแต่ต้นปีแล้วอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่หากต้องการจะเที่ยวทะเลได้อย่างสบายใจหายห่วงไม่ต้องกังวลว่าผิวจะหมองคล้ำนั้นต้องมีไอเท็มพิเศษอย่าง ครีมกันแดด ทาตัว และ กันแดดหน้า ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากการทำร้ายของดวงอาทิตย์ แต่มั่นใจแล้วหรือยังว่าครีมกันแดดที่เลือกใช้นั้นมีประโยชน์มากเพียงพอ หรือแท้จริงตัวคุณเองอาจยังมีความกังวลอยู่ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หลายคนก็เลือกที่จะไม่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเพราะไม่ต้องการทาครีมกันแดดจนทำให้หมดสนุกกันเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งท้อใจไปก่อน! เพราะในปัจจุบันได้มีการผลิต กันแดดสําหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ ไปทะเลเมื่อไหร่ต้องได้ร่วมกิจกรรมสนุก แบบสุดเหวี่ยงอย่างแน่นอน


- สเปรย์กันแดด ที่มีมาเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะก็เป็นทางเลือกของ กันแดด ที่เหมาะสมทีเดียว ตัวผลิตภัณฑ์จะไม่มีสารกันเสียในกลุ่มพาราเบนจึงทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองได้ง่ายแม้ในผิวบอบบาง เพียงฉีดก็สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแรงได้ สามารถลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำรวมถึงริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะฉีดพ่นระหว่างวันบนเมคอัพเลยก็ยังได้ พกพาก็ง่ายหยิบใช้ก็สะดวก


- โลชั่นกันแดด สูตรที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA,UVB และรังสีอินฟราเรด รวมทั้งมลภาวะต่าง เพื่อไม่ให้ผิวเกิด ฝ้า จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยเนื่องจากแดด ที่สำคัญกว่านั้นจะต้องไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แล้วต้องเน้นเป็น กันแดด สูตรอ่อนโยนทาได้แม้แต่บริเวณรอบดวงตาที่อาจจะทำให้ระคายเคืองง่าย โดยผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านผิวหนังและด้านดวงตา หมดห่วงเรื่องสิวและริ้วรอยไปได้เลย เพราะเหมาะที่จะเป็น ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว


เพื่อให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงกับทุก กิจกรรมก็อย่าลืมเลือกครีมกันแดดโดยพิจารณาจากประสิทธิภาพเป็นหลัก ซึ่งควรได้การรับรองมาตรฐาน และมีการตรวจสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง เพราะไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดรูปแบบใดก็ตาม ควรจะช่วยปกป้องผิวของคุณได้ทุกสถานการณ์ ให้คุณได้เล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนานจนไม่ต้องคอยกังวลเรื่องปัญหาของผิวหน้าอีกต่อไป