ตอบ


webboard_avatar

คัดมาให้แล้ว! แบรนด์ครีมกันแดดทาหน้าและทาตัวค่า SPF สูงที่สุด

2019-06-05 02:33 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 79ถึงแม้ว่าแสงแดดตอนเช้าจะมีประโยชน์ต่อผิวของเราขาดไหน แต่สาวๆ ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปกป้องผิวให้ห่างไกลจากรังสียูวีต่างๆ ที่เป็นตัวการร้ายในการทำลายผิว ไม่ว่าจะเป็น จุดด่างดำ ฝ้า กระ ริ้วรอยต่างๆ และถึงแม้ว่าสาวๆ จะไม่ชอบฟิลลิ่งของการใช้ครีมกันแดดทาหน้าและทาตัว เพราะกลัวผิวจะเหนอะหนะไม่ต้องกังวล วันนี้เราคัดมาให้แล้วทั้งกับครีมกันแดดทาหน้าและทาตัวจากแบรนด์ดังทั้งหลาย จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลยดีกว่า


Nivea Sun Protect & White Body SPF 50 PA++

Image result for Nivea Sun Protect & White SPF 50 PA++


ปกป้องผิวอย่างมั่นใจได้ทุกวันด้วยครีมกันแดดสำหรับผิวกายจากนีเวีย มาในสูตรผสมผสานกันแดดที่จะช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส มั่นใจได้ทุกวันด้วยการปกป้องจากแสงแดดมากถึง 30 เท่า จุดเด่นคือคุณสมบัติที่ทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้อง 20 นาที ให้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำที่เคยมีดูลดเลือน อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวคงความอิ่มน้ำ ดูเนียนเด้งตลอดทั้งวัน


Nivea Whitening Sun Serum & UVA1 Protection SPF 50+ PA+++Image result for Nivea Whitening Sun Serum & UVA1 Protection SPF 50+ PA+++

มีกันแดดทาตัวไปแล้ว ต้องอย่าลืมใช้ครีมกันแดดทาหน้าด้วย อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาในสูตรเดียวกันคือ Nivea ครีมกันแดดทาหน้าผสม Whitening Sun Serum & UVA1 Protection SPF 50+ PA+++ ที่ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดอีกตัวหนึ่ง โดยสูตรนี้มาเหนือกว่าครีมกันแดดทาหน้าทั่วไปตรงที่ไม่ใช่แค่การปกป้องผิวจาก UVA และ UVB เพียงเท่านั้น แค่ยังป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจาก UVA1 ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าผิวของสาวๆ จะดูขาวกระจ่างใสตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน และที่สำคัญสามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย


Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh White SPF50+ PA+++

Image result for ครีมกันแดด ทาตัว biore refresh bright

อีกหนึ่งครีมกันแดดทาตัวที่เหมาะกับเมืองไทยเป็นอย่างมากกับ บีโอเร กันแดดสูตรเย็น ที่ทาลงบนตัวปุ๊ป เย็นปั๊ป ให้คุณเซย์บ๊ายบายกับผิวหมองคล้ำจากแสงแดดและฝุ่นควันไปได้เลย เพราะมีส่วนผสมจาก Anti-Pollution Shield ที่จะทำหน้าที่เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิวกายจากฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเสีย และกักเก็บความชุ่มชื่นไว้หล่อเลี้ยงผิว แม้ในท่ามกลางสภพาอากาศร้อนจัด ครีมกันแดดหลอดนี้ก็ทนทานต่อน้ำและเหงื่อได้ดีสุดๆ


Eucerin Sun Dry Touch Sebum Control SPF 60

Image result for Eucerin Sun Dry Touch Sebum Control SPF 60

สาวหน้ามันและคนที่มีสิวจะต้องหลงรักครีมกันแดดตัวนี้อย่างแน่นอน ด้วยความที่ครีมกันแดดทาหน้าสูตรนี้เป็นแบบ Dry Touch ใช้แล้วไม่เป็นสิวอุดตัน หน้าไม่มัน ให้การควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี สามารถทาก่อนแต่งหน้าได้โดยที่ไม่ไหลเยิ้ม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้อง UVA และช่วยลดฝ้าแดดต่างๆ แต่มีข้อเสียอยู่อย่างหนึ่งคือจะสามารถหาซื้อได้ตามโรงพยาบาลหรือคลินิกเท่านั้น


Minus-Sun Facial Ultra Sun Protection SPF60 PA+++

Image result for minus  spf 60

ปิดท้ายกันที่ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวที่ไวต่อแสงแดดด้วย ดับเบิ้ล ยูวี โพรเท็กชั่น ที่จะช่วยป้องกันผิวจากอาการแพ้ เสื่อมสภาพและผิวชราก่อนวัย รักษาความใสพร้อมลดเลือนจุดด่างดำด้วยซูเปอร์วิตามินอีบริสุทธิ์ และถึงแม้ว่าจะอัดคุณสมบัติมาแน่นเอี๊ยดแต่เนื้อสัมผัสของครีมกันแดดทาหน้าหลอดนี้ก็มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมลงสู่ผิวได้แทบจะทันที ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องของความมันเยิ้มหรือเมกอัพไหลระหว่างวัน เพราะตัวนี้เอาอยู่!