ตอบ


webboard_avatar

ซัมเมอร์นี้จะแต่งตา และหา วิธีเขียนคิ้ว อย่างไรให้สวยเป๊ะ ไม่ต้องกลัวเยิ้มดีนะ

2019-06-08 04:39 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 74

ซัมเมอร์นี้จะแต่งตา และหา วิธีเขียนคิ้ว อย่างไรให้สวยเป๊ะ ไม่ต้องกลัวเยิ้มดีนะ


อุปสรรคสำหรับการแต่งหน้าอย่างหนึ่งของสาว คงจะหนีไม่พ้นสภาพอากาศที่แสนอบอ้าว และชวนให้เหงื่อออกท่วมตัวกันเสียจริง ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องสำอางนั้นต้องหลุดลอกไปก่อนจะหมดวัน จะใช้วิธีแต่งตา หรือ วิธีเขียนคิ้ว  แบบใดก็เอาไม่อยู่ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดี สำหรับการแต่งหน้าในซัมเมอร์นี้ด้วยเครื่องสำอางจากเมย์เบลลีนมาฝากกัน


เคล็ดลับการแต่งตาสำหรับหน้าร้อนที่นำมาฝากกันคือ การเลือกเครื่องสำอางที่กันน้ำ เพราะจะติดทนนานกว่าเครื่องสำอางสูตรทั่วไป ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ช่วยให้เครื่องสำอางไม่เยิ้มเมื่อเหงื่อออก ข้อดีของเครื่องสำอางแบบกันน้ำคือ ช่วยให้สบายตา เพราะไม่ต้องใช้เครื่องสำอางหลายตัวก็ตาก็แน่นได้ ทำให้หน้าไม่โทรมระหว่างวัน เนื่องจากบางคนเหงื่อออกง่าย ต้องซับเหงื่อตลอดเวลา ทำให้เครื่องสำอางที่แต่งไปหลุดออกระหว่างที่ซับเหงื่อ

การเลือกเครื่องสำอางแต่งหน้าในหน้าร้อนควรเลือกเป็นเนื้อเจล เนื้อลิควิด และเนื้อแมท ซึ่งเราก็หยิบเครื่องสำอางแต่งตาจากเมย์เบลลีน (Maybelline) มาแนะนำด้วยเช่นกัน เป็น 4 เครื่องสำอางแต่งตาที่ควรมีในหน้าร้อนนี้


1. มาสเตอร์ โบรว์ ไลเนอร์ เป็นดินสอเขียนคิ้วกันน้ำแบบหัวตัด เขียนง่าย  เนื้อนุ่ม ติดทนทาน ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อระหว่างวันได้ ออกแบบมาให้ใช้งานแบบหมุน 2 in 1 ใช้วาดกรอบคิ้วง่ายก่อนจะใช้ เขียนคิ้วแบบฝุ่น และใช้เติมคิ้วได้ดี มีสองสีให้เลือก ได้แก่ สีน้ำตาลและสีเทา หากอยากเพิ่มความธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อาจะปัด มาสคาร่าคิ้ว เพิ่มได้เช่นกัน


2. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลาสติ้ง ดราม่า เจล ไลเนอร์ เป็นเจลไลเนอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการกันน้ำ กันน้ำได้ดี ติดทนทนนาน ไม่ต้องกลัวเป็นแพนด้าเวลาเหงื่อออก เขียนง่ายด้วยแปรงขนาดเล็ก 


3. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก โททัล เทมป์เทชั่น มาสคาร่า เป็นมาสคาร่าเนื้อครีมนุ่มสูตรกันน้ำ จุดเด่นของมาสคาร่าตัวนี้คือ มีหัวแปรงที่นุ่มฟู ทำให้ปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ช่วยให้ขนตายาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ สบายตา ส่วนความพิเศษที่ทำให้หลายคนหลงรักเจ้ามาสคาร่าแท่งนี้คือ มีกลิ่นหอม โดยให้กลิ่นหอมของวานิลลาและมะพร้าว ทำให้รู้สึกสดชื่นสบายตาเมื่อใช้งาน


4. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซ็นเซชันแนล เอฟเฟคส์ เป็นอายแชโดว์หน้าตาแปลกใหม่ไม่เหมือนอายแชโดว์ทั่วไป เพราะออกแบบมาเป็นแท่งเนื้อลิควิด + เนื้อเจลให้ใช้งานง่ายกว่าเดิมและเหมาะสำหรับหน้าร้อนเป็นอย่างดี เพราะกันน้ำได้ดีเยี่ยม ไม่ต้องกลัวอายแชโดว์ไหลเยิ้มระหว่างวัน ติดทนนาน มีให้เลือกหลายเฉดสี


เพื่อให้สาว ได้แต่งหน้ารับซัมเมอร์นี้กันให้มั่นใจมากยิ่งขึ้นนั้น เครื่องสำอางจากเมย์เบลลีนก็คือเป็นเคล็ดลับดี ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของสาว นั้นติดแน่น สวยทนน้ำ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อไม่หลุดลอกระหว่างวันแน่นอน ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมาก ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ