ตอบ


webboard_avatar

3 บริษัทรถกระบะรับจ้างครบครันการให้บริการราคาสบายกระเป๋า

2019-07-30 02:17 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 32เรื่องของการย้ายเข้าย้ายออกจากบ้านเก่าไปสู่บ้านใหม่ เพียงแค่คิดก็ทำให้ใครหลายคนรู้สึกเหนื่อยขึ้นได้ทันที เพราะสิ่งที่เห็นอยู่ทุกวันดูเหมือนน้อยแต่พอรื้อออกมาเพื่อจัดแจงในการแพ็คของในการย้ายกลับมีมากกว่าที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นใหญ่จนไปถึงของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ที่จะทิ้งก็เสียดายทั้งๆ ที่ไม่ได้ใช้ รถที่บ้านก็มีพื้นที่ไม่พอที่จะยัดของเหล่านั้นเข้าไปได้ ซึ่งตัวช่วยดีๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการย้ายให้คุณ คือการใช้บริการรถกระบะรับจ้างในการย้ายของไปยังจุดหมายปลายทางของคุณ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทบริการรถกระบะรับจ้างคุณภาพราคาเป็นมิตรมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง  


LALAMOVE (ลาล่ามูฟ)

บริการเรียกรถส่งของผ่านแอปพลิเคชันที่มีให้เลือกบริการรถอยู่ 3 ประเภท เช่นรถมอเตอร์ไซค์ ราคาเริ่มต้น 48.-, รถ 5 ประตู เริ่มต้น 190.- และรถกระบะรับจ้างทั่วไปเริ่มต้น 400.- ซึ่งราคาดังกล่าวได้รวมค่าบริการยกสินค้าขึ้นและลงจากรถเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังสามารถจองล่วงหน้าเพียงระบุ วัน เวลา และสถานที่ที่ต้องการให้เข้ามารับของ โดยเวลาขนส่งสินค้าจะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจราจร) เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการรูปแบบการส่งของที่ครบวงจรไม่ใช่เพียงแค่ของเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงอาหารอีกด้วย 


WIN PICK UP (วินปิคอัพ)

บริษัทรับส่งของรถกระบะรับจ้างทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาทิ นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร และนครปฐม โดยมีรถกระบะรับจ้างให้บริการแบบครบครัน ทั้งแบบหลังคาสูง, คอกเหล็ก, แครี่บอย และห้องเย็น ไม่ว่าจะย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายห้องพัก และขนของขนาดใหญ่ก็สามารถตอบโจทย์งานทุกประเภทได้เป็นอย่างดี มีทั้งราคาเหมาต่อวันและรับส่งเป็นระยะทางโดยเริ่มที่ 700.- 


THE LORRY (เดอะลอร์รี่)

อีกหนึ่งบริษัทขนย้ายและส่งของที่ครบครันทุกประเภทของงาน ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้างมีตู้ทึบ, รถสี่ล้อจัมโบ้, รถหกล้อมีตู้ทึบ และรถหกล้อมมีตู้คอก  อีกทั้งยังมีให้บริการขนของ แพ็คกิ้ง ถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ในการขนย้ายอย่างถูกวิธี นอกจากนี้ยังสามารถประเมินราคาเบื้องต้นได้ที่หน้าเว็บไซต์ของทาง The Lorry ที่สำคัญทีมงานที่ให้บริการได้รับการฝึกอบรมและขั้นตอนดำเนินการขนย้ายที่ถูกต้องและเน้นความปลอดภัยเป็นหลักอีกด้วย


สำหรับใครที่กำลังมองหารถกระบะรับจ้างขนย้ายของที่ให้บริการแบบครบวงจร ราคาสบายกระเป๋า และมีคุณภาพน่าเชื่อถือ ต้องไม่พลาดใช้บริการทั้ง 3 บริษัทข้างต้นที่เราได้แนะนำ รับรองได้เลยว่าบริการประทับใจ ถึงจุดหมายปลายทางอย่างแน่นอน