ตอบ


webboard_avatar

เลือกประเภทที่นอนแบบไหนให้นอนสบายเหมือนที่นอนโรงแรม 5 ดาว

2019-08-05 10:18 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 32คุณเคยสงสัยไหมว่า ทำไมที่นอนโรงแรม 5 ดาว ถึงได้นุ่มสบายมากกว่าที่ไหนๆ จนบางครั้งอาจรู้สึกได้เหมือนโดนดูดวิญญาณจนไม่อยากลุกออกไปไหนเลยก็ว่าได้ บางคนอาจคิดว่าเป็นเพราะการเลือกใช้ที่นอนราคาแพง แต่จริงๆ แล้วในปัจจุบันที่นอนได้ถูกทำมาจากวัสดุหลากหลายชนิดให้เราได้เลือกกันตามความชอบ และหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สงสัยคำถามนี้มาโดยตลอด วันนี้เราจะมาไขทุกข้อสงสัย และอาสาพาคุณไปรู้จักกับประเภทของที่นอนแต่ละแบบว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณได้เลือกที่นอนที่สามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มให้เหมือนกับที่นอนโรงแรม 5 ดาว นั่นเอง  


ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพารา ถูกทำมาจากวัสดุธรรมชาติ ทำให้ผู้นอนสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบายได้ตลอดทั้งคืน โดยลักษณะเฉพาะพิเศษของที่นอนยางพารา คือ ความสามารถในการระบายอากาศ ยืดหยุ่น ทนทานไม่ยุบตัว และการคงสภาพเดิมมากกว่าที่นอนประเภทอื่น และที่สำคัญที่นอนประเภทนี้ยังสามารถลดอาการปวดหลัง และกระชับทุกสัดส่วนของร่างกายได้เป็นอย่างดี แถมที่นอนยางพารายังสามารถช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ได้อีกเช่นกัน จึงทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย และหลับสบายได้ทั้งครอบครัวเหมือนกับที่นอนโรงแรม 5 ดาว นั่นเอง 


ที่นอนสปริง

หากคุณต้องการที่นอนที่ทำให้คุณรู้สึกราวเหมือนกับว่านอนพักอยู่บนที่นอนโรงแรม 5 ดาว แล้วละก็ ที่นอนสปริงถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีราคาที่ย่อมเยา นอนหลับสบาย ไม่ยุบตัว ที่นอนสปริงยังมีคุณสมบัติพิเศษอยู่ที่ความยืดหยุ่นสูง และสามารถคืนตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้การนอนหลับพักผ่อนของคุณสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเตียงที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย เนื่องจากที่นอนประเภทนี้มีสปริงรองรับอยู่บริเวณด้านใน ทำให้การกระจายตัวของน้ำหนักทำได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเตียงนุ่มๆ เป็นอย่างมาก 


ที่นอนฟองน้ำ

  มาต่อกันอีกหนึ่งประเภทของที่นอนโรงแรม 5 ดาว นั่นก็คือ ที่นอนฟองน้ำ ที่นอนที่มีน้ำหนักเบา และสามารถหาซื้อได้ง่ายที่สุด โดยปกติแล้วโรงแรม 5 ดาว ทั่วไปจะเลือกใช้ที่นอนฟองน้ำที่มีความหนาแน่นในระดับ  30 kg/cu m ขึ้นไป เพื่อให้ผู้นอนรู้สึกถึงความนุ่มสบาย ไม่ยุบตัว และสามารถรับรองสรีระของร่างกายได้ดีไม่แพ้ที่นอนประเภทอื่น และที่สำคัญที่นอนชนิดนี้ยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายอีกเช่นกัน เรียกได้ว่าที่นอนฟองน้ำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการนอนหลับสบายได้ตลอดทั้งคืนให้เหมือนกับที่นอนโรงแรม 5 ดาวเลยก็ว่าได้   


หากใครกำลังมองหาที่นอนใหม่ให้หลับสบายตลอดทั้งคืนเหมือนกับที่นอนโรงแรม 5 ดาว ก็สามารถอ่านรายละเอียดประเภทของที่นอนแต่ละแบบตามด้านบนนี้ได้เลย รับรองว่าที่นอนแต่ละแบบจะมาช่วยเติมเต็มช่วงเวลานอนของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน