ตอบ


webboard_avatar

3 ร้านซักแห้งย่านสุขุมวิทตัวช่วยชั้นดีที่ดูแลเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณ

2019-08-29 10:55 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 47ในช่วงที่ฝนฟ้าไม่ค่อยเต็มใจให้ซักเสื้อผ้าสักเท่าไหร่ ทำให้วัยทำงานหาเช้ากินค่ำอย่างเราๆ ต้องสะสมชุดทำงาน เสื้อผ้าไปเที่ยว และอื่นๆ ไว้กองโต เพื่อหาจังหวะดีๆ ในวันหยุดเพื่อจัดการทำความสะอาดให้หมด แต่เชื่อได้เลยว่าเมื่อไหร่ที่หยิบตะกร้าผ้าขึ้นมาฝนก็ตั้งเค้าเตรียมพร้อมจะเทลงมาได้ตลอดเวลา ทำให้การซักเสื้อกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนหายไปอย่างรวดเร็ว  ซึ่งวันนี้มาเอาใจชาวสุขุมวิทที่กำลังมองหาร้านซักแห้งในย่านนี้ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ตั้งแต่ต้นจนจบพร้อมใส่ได้ทันที กับ 3 ร้านซักแห้งย่านสุขุมวิทราคาสบายกระเป๋าที่มีคุณภาพ หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย  


คิคูยะ (KIKUYA)

ร้านซักแห้งย่านสุขุมวิทที่เปิดให้บริการมากกว่า 22 สาขา ไม่ว่าจะเป็นทองหล่อ, พร้อมพงษ์, อโศก, ชิดลม และอีกหลายแห่ง โดยดูแลเสื้อผ้าทุกประเภทได้อย่างมีคุณภาพแบบมืออาชีพ ด้วยการบริการที่ครบครัน เช่นซัก อบ รีด ระดับพรีเมียมที่จะดูแลเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณทุกตารางนิ้ว, ขจัดคราบสิ่งสกปรกได้หมดจดเหมือนใหม่, บริการซักอบรีดแบบเร่งด่วนรับได้ทันทีวันพรุ่งนี้ตอนเย็น, เปลี่ยนกระดุมที่เสียหายให้ฟรีเหมือนเก่า และบริการรับฝากผ้านาน 6 เดือน ฟรี ถือได้ว่าเป็นร้านซักแห้งในสุขุมวิทที่เป็นตัวช่วยชั้นดีให้กับคุณ  


DO4YOU 

ร้านซักแห้งในสุขุมวิทที่มาพร้อมกับการบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และช่วยดูแลเสื้อผ้าของคุณได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่ไม่ต้องหอบหิ้วเสื้อผ้าไปที่ร้านให้เสียเวลาเหมือนแต่ก่อน เพราะบริการรับ-ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของ DO4YOU ผ่าน App Store หรือ Google Play รวมไปถึงหน้าเว็บไซต์ของทางร้าน ซึ่งมาพร้อมกับการบริการที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็น ซัก อบ รีด พับ ทุกประเภทของเสื้อผ้า อาทิเสื้อสเวตเตอร์ เสื้อคลุม แจ็คเก็ต ชุดสูท ชุดออกงาน รวมไปถึงผ้าคลุมโซฟา และพรม ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด 


WHITE ROSE LAUNDRY

อีกหนึ่งร้านซักแห้งในสุขุมวิทที่จะช่วยจัดการชีวิตประจำวันของคุณที่วุ่นวายให้สะดวกมากขึ้น ด้วยการบริการครบวงจรตั้งแต่ ซัก อบ รีด หรือ ซักรีด รวมไปถึงซักแห้งสำหรับชุดราตรี สูท ผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ ชุดครุยรับปริญญาและอื่นๆ ด้วยเทคนิคในการดูแลเสื้อผ้าที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังบริการรับ-ส่งผ้าในเขตบางนา ศรีนคริทร์ และย่านสุขุมวิททั่วทุกจุด ทำสำคัญเป็นร้านที่มีราคาสบายกระเป๋าตอบสนองความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม  


สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านซักแห้งในย่านสุขุมวิทราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพที่คุ้มค่าละก็ ทั้ง 3 ร้านข้างต้นที่ได้แนะนำไปไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาจะดูแลเสื้อผ้าทุกประเภทของคุณได้อย่างมืออาชีพ