ตอบ


webboard_avatar

ปกป้องบ้านด้วยระบบกำจัดปลวก Exterra กับจุดเด่นที่ต้องรู้

2019-08-30 04:37 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 73


“ปลวก” แมลงตัวเล็กๆ ที่มาพร้อมกับปัญหาใหญ่ตัวเท่าบ้าน กับการเข้าไปกัดกินโครงสร้างไม้ในส่วนต่างๆ อีกทั้งยังลามไปถึงกระดาษลัง หนังสือ เฟอร์นิเจอร์ และเสื้อผ้า ถ้าหากเห็นก่อนรู้ตัวทันก็ยังสามารถหาวิธีง่ายๆ กำจัดพวกมันได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าเจอต้นตอรังของมันแล้วละก็ แนะนำให้ติดต่อไปยังบริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพให้เข้ามาดูแล และอีกหนึ่งวิธีป้องกันและกำจัดปลวกที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักคือ “กำจัดปลวก Exterra” ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในขณะนี้ แถมยังเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกำจัดปลวกแบบ Exterra ว่ามันคืออะไรและมีจุดเด่นอะไรบ้าง 


กำจัดปลวกแบบ Exterra คืออะไร ?

หนึ่งนวัตกรรมที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการกำจัดปลวกให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย อีกทั้งยังสามารถป้องกันและกำจัดปลวกไม่ให้มารบกวนคุณได้ในระยะยาวอย่างมีคุณภาพ ด้วยตัวสถานีหรือกล่องดักจับปลวกที่มีขนาดใหญ่มากกว่าระบบทั่วไปถึง 4 เท่า พร้อมกับไม้ยูคาลิปตัสที่เป็นอาหารโปรดของปลวก ทำให้กลายเป็นแหล่งอาหารขนาดใหญ่ชั้นดีของพวกมัน นอกจากนี้เหยื่อล่อยังทำมาจากอัลฟ่าเซลลูโลสที่มีสารการยับยั้งลอกคราบเพียง 0.1 % ที่อันตรายน้อยกว่าเกลือแกงที่ใส่อาหารทั่วไป ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ที่อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงว่าจะไม่ได้รับสารพิษใดๆ อย่างแน่นอน ทำให้กำจัดปลวกแบบ Exterra ได้รับการรองรับจากสถาบันชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย รวมถึงกรรมการอาหารและยาในประเทศไทยอีกด้วย จุดเด่นของการกำจัดปลวกแบบ Exterra มีอะไรบ้าง ?

ด้วยตัวสถานีหรือกล่องดักจับที่มีขนาดใหญ่อย่างที่รู้กันไปแล้วข้างต้นพร้อมกับระบบที่สามารถกักขังปลวกที่เข้ามาได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถจัดการปลวกได้ครั้งละจำนวนมากๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนลามไปถึงรังของมัน อีกทั้งยังมีสารดึงดูดปลวกที่เรียนกันว่า Focus ที่จะปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ (Co2) ที่เป็นมีความใกล้เคียงกับตัวไม้ที่ปล่อยก๊าซเหล่านี้ออกมา เพื่อดึงดูดให้เข้ามาติดในสถานีได้ไกลกว่าปกติ ที่สำคัญเหยื่อของการกำจัดปลวกแบบ Exterra ยังออกฤทธิ์ได้ดีกว่าแบบทั่วไปถึง 200 เท่า ตรงเข้าถึงทุกซอกทุกมุมได้เป็นอย่างดี 


สำหรับใครที่พบปัญหาปลวกมากวนใจอยู่ในขณะนี้ ทางเราขอแนะนำวิธีการกำจัดปลวกแบบ Exterra ที่จะตอบโจทย์ทุกปัญหาเกี่ยวกับปลวกได้เป็นอย่างเต็มประสิทธิภาพที่เหนือกว่าระบบอื่นๆ แถมยังป้องกันไม่ให้ปลวกกลับมาอีกด้วย รับรองได้เลยว่าปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมบริเวณรอบๆ พื้นที่ของคุณอย่างแน่นอน