ตอบ


webboard_avatar

แนะนำคอนโดติดรถไฟฟ้า บนทำเล พหลโยธิน-หมอชิต-สะพานควาย

2019-09-07 11:15 PM

main_topic_avatar

muthita

กระทู้: 1หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ได้เริ่มเปิดทดลองให้บริการเดินรถ เมื่อวันที่ สิงหาคม 2562ที่ผ่านมา โดยเชื่อมต่อจากสถานีหมอชิตไปยังสถานีห้าแยกลาดพร้าวเป็นสถานีแรกและจะเริ่มเปิดให้บริการเดินรถครบทุกสถานีภายในปี2563 ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อจากตัวเมืองไปยังกรุงเทพฯ โซนเหนือได้สะดวกขึ้น และช่วยลดปัญหาการจราจรบนท้องถนน วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่าง กับคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวกับคอนโดมิเนียมโครงการ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

1.เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค

คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า สถานีห้าแยกลาดพร้าวเพียง 300เมตร และใกล้ MRTสถานีพหลโยธิน 700 เมตร มีคอนเซ็ปต์ของ condoคือ “Magical Tree” ที่ออกแบบPattern ของตัวอาคารเสมือนโครงร่างต้นไม้ เพื่อให้เกิดแสงและเงาเปลี่ยนแปลงตามแสงธรรมชาติในแต่ละช่วงเวลา โดยมีพื้นที่ส่วนกลางให้แบบครบครัน ทั้งพื้นที่สวน, Co-workingSpace, Co-Living, Co-Playingและ Co-Kitchenพร้อมกับฟิตเนสและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าเปิดรับวิวเมือง 

 

2.เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์

คอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า bts สถานีสะพานควาย 550 เมตร เป็น condominium ที่ได้รับการออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีการตกแต่งภายในโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติทั้งหินและไม้ รวมถึงการใช้สี Earth Tone เพื่อสร้างความรู้สึกความอบอุ่น ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ลานอเนกประสงค์กลางแจ้งสำหรับนั่งสังสรรค์ พื้นที่ครัวส่วนกลางสำหรับจัดปาร์ตี้ มีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ มีพื้นที่ Co-Working Space สำหรับนั่งทำงานครบวงจร ล็อบบี้ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์โปร่งโล่งเปิดรับลมเย็น และยังมี Sky Lounge และสระว่ายน้ำ รวมทั้งฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายพร้อมชมวิวเมืองกับบรรยากาศดี ๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท

 

3.เดอะ เบส สะพานใหม่

คอนโดติด btsที่ห่างจากสถานีสายหยุดเพียงแค่ 30 เมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ฟิตเนสบนดาดฟ้าเปิด 24  ชั่วโมง ให้สัมผัสกับวิวพาโนรามาแบบเต็มที่ ล็อบบี้ที่พร้อมต้อนรับด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติ มี Co-working Space ที่พร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนั่งเล่นพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้หรือดูหนัง มีสระว่ายน้ำที่ชมวิวเมืองได้ถึง 360  องศาและสวนสวยที่มีพื้นที่สำหรับเดินเล่นเพื่อความผ่อนคลาย สำหรับคอนโดติดรถไฟฟ้าโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท

นอกจากเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าแล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยใช้เวลาเดินทางเพียง นาทีเท่านั้น และใกล้สวนจตุจักรโดยใช้เวลาเดินทาง นาที นอกจากนี้ยังเดินทางด้วยรถส่วนตัวสะดวกสบายอยู่ห่างจากทางด่วนเพียง นาที มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.29 ล้านบาท

 

4.เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต

คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใกล้ bts สถานีหมอชิต และ MRT สถานีจตุจักร เป็นคอนโดมิเนียมในคอนเซ็ปต์ Sky Line หรือ เส้นสายแห่งการเชื่อมโยงบริบทมีจุดเด่นที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่มีSky Work เชื่อมต่อระหว่างคอนโดไปยังสถานีรถไฟฟ้าbts หมอชิต จึงเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกในการเดินทาง สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการสามารถแบ่งตามการใช้งานได้ดังนี้ ห้องประชุม ห้องBusiness Centerห้องสมุด มีสระว่ายน้ำทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ห้องเกม ห้องเด็กเล่น มีฟิตเนสวิว 360 องศา และมูน ซีนีม่า เลาจ์ เพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว  โดย คอนโดมิเนียมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะและตลาดนัดจตุจักร ห่างจากโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล 1.5 กม. และห่างจากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น 3.6 กม. ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้านบาท  

เพราะคอนโดติดรถไฟฟ้าจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ ง่ายขึ้นคอนโดติดรถไฟฟ้าบนทำเลแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความความสะดวกเหล่านี้ จึงเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนซื้ออยู่อาศัยไม่แพ้ทำเลอื่น ๆ