ตอบ


webboard_avatar

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับหลังคาดีไลท์ดีไหม ? กับสิ่งที่ต้องรู้

2019-09-17 10:14 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 216


ขอบคุณรูปภาพจาก : d-lite.co.th


วัสดุหลังคาที่เลือกนำมาใช้งานต่อเติมกันสาด โรงจอดรถ และบริเวณต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกใช้ให้ตอบโจทย์ความต้องการอย่างเหมาะสม เพราะประเภทของหลังคามีให้เลือกใช้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น หลังคาอะคริลิค หลังคาโพลีคาร์บอเนต ไฟเบอร์กลาส และอีกหนึ่งประเภทหลังคาที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ คือประเภทดีไลท์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่สงสัยว่าหลังคาดีไลท์ดีไหม วันนี้เราจะมาบอกถึงจุดเด่นกันว่ามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย


หลังคาดีไลท์คืออะไร ?  

“หลังคาดีไลท์” ผลิตมาจาก GRP (Glass Rein Forced Polyester) หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อของ “ไฟเบอร์กลาส” ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบสนองในเรื่องของการใช้งานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของแสงที่ส่องผ่านเข้ามาอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายตา กระจายแสงในบริเวณที่ติดตั้งได้อย่างทั่วถึง และความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ยังเหมาะสมลงตัวกับทุกสถานที่ที่นำไปใช้งานอีกด้วย และนี้คือคำตอบของคำถามคร่าวๆ ว่าหลังคาดีไลท์ดีไหม มาดูกันต่อเลยว่าคุณสมบัติของดีไลท์มีอะไรกันบ้าง 


จุดเด่นและคุณสมบัติของแผ่นดีไลท์คืออะไร ?

แผ่นหลังคาดีไลท์ได้รับการพัฒนาและออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศออสเตรเลีย โดยเน้นในเรื่องของการใช้งานเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างดีเยี่ยมมีมาตรฐาน ซึ่งจุดเด่นที่จะตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับหลังคาดีไลท์ดีไหมมีดังต่อไปนี้ 


  • ป้องกันความร้อนและสะท้อนรังสี UV ได้มากถึง 99% ด้วยเทคโนโลยี 2 COAYTS SYSTEM ที่เคลือบผิวของแผ่นหลังคาไว้ทั้งด้านบนและด้านล่างพร้อมกับ SEALEX Dx Film เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันให้เพิ่มขึ้น 

  • แผ่นดีไลท์ให้แสงส่องผ่านอย่างเป็นธรรมชาติ สบายตา และมองทะลุผ่านหลังคาเห็นสิ่งต่างๆ ได้อย่างชัดเจน พร้อมกับแสงที่กระจายได้อย่างทั่วถึง โดยสามารถช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี 

  • ด้วยวัสดุไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงทำให้สามารถป้องกันการรั่วซึม ลดคราบสกปรก และระบายน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

  • ด้วยน้ำหนักแผ่นดีไลท์ที่เบาทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับอีก 8 ประเภท 8 สี กับคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป 


ข้อมูลที่ทางเราได้กล่าวไปข้างต้นเกี่ยวกับหลังคาดีไลท์ดีไหมที่หลายคนสงสัยและกำลังให้ความสนใจอยู่นั้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้ประเภทหลังคาได้อย่างคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุด หากอ่านข้อมูลอย่างเดียวคงไม่พอที่จะตอบคำถามหลังคาดีไลท์ดีไหมให้ได้เห็นภาพ เพราะฉะนั้นต้องไม่พลาดใช้งานและพิสูจน์คุณภาพด้วยตัวคุณเองดีที่สุด