ตอบ


webboard_avatar

ส่องจุดเด่นน่าอยู่ของบ้านเดี่ยวในย่านรามอินทราที่ไม่ควรพลาด

2019-09-24 09:20 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 216


บ้านเดี่ยวย่านรามอินทราทำเลยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่มีคนจับตามองและต้องการเข้ามาอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ด้วยศักยภาพของพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมกับราคาบ้านเดี่ยวในรามอินทรายังมีราคาไม่แพงหากเทียบกับพื้นที่บริเวณรอบๆ แล้ว ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสร้างหลักปักฐานอยู่ตอนนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำจุดเด่นบ้านเดี่ยวในรามอินทรา - วัชรพล ว่ามีอะไรบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย


เดินทางเข้า-ออกสะดวกสบายลงตัวทุกการใช้ชีวิตประจำวัน 

“รามอินทรา-วัชรพล”เป็นทำเลที่มีการเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนลำลูกกา, ถนนรามอินทรา, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพหลโยธิน, ถนนสายไหม เป็นต้น ซึ่งถนนเส้นเหล่านี้ยังมุ่งหน้าไปในจุดสำคัญในตัวเมืองอีกหลายแห่ง นอกจากจะมีถนนเส้นหลักให้เดินทางกันอย่างคล่องตัวแล้ว ในย่านนี้ยังมีถนนเส้นรองให้เป็นตัวเลือก อาทิ ถนนสุขาภิบาล 5, ถนนเทพรักษ์, ถนนจตุโชติ และถนนเพิ่มสินอีกด้วย เพิ่มตัวเลือกในการเดินทางที่รวดเร็วและสะดวกกว่าเดิมด้วยทางด่วน 2 แห่งในย่านนี้ โดยมีให้บริการจุดแรกที่สุขภิบาล 5 และจุดที่สองรามอินทรา เรียกได้ว่าจะเดินทางไปยังจุดไหนในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงก็ง่ายยิ่งขึ้น 

นอกเหนือจากการเดินทางด้วยรถส่วนตัวที่สะดวกแล้ว บ้านเดี่ยวในรามอินทรากำลังจะมีรถไฟฟ้าสายชมพูที่จะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้กว่า 30 สถานี ตั้งแต่แคราย - มีนบุรี ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าอีกหลายสายอย่างเช่น สายสีแดงเชื่อมที่หลักสี่ สายสีเขียวเชื่อมที่วัดพระศรีมหาธาตุ และสายสีม่วงที่แคราย รวมไปถึงรถไฟฟ้าสีเขียวที่ตอนนี้เปิดให้บริการส่วนต่อขยายจากหมอชิตไป 5 แยกลาดพร้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และอีก 4 สถานีที่เหลือ พหลโยธิน, รัชโยธิน, เสนานิคม และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จะทำการเปิดให้บริการตามมาเร็วๆ นี้  


สิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ 

ในย่านรามอินทรา-วัชรพล ถือเป็นพื้นที่ที่มีการขยับขยายความเจริญค่อนข้างรวดเร็วไม่แตกต่างกับใจกลางเมืองกรุงเทพฯ โดยรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย อาทิเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เดอะคริสตัล, ห้าง CDC, เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ รวมไปถึงตลาดกลางคืนแหล่งรวมของกินอย่าง ตลาดนัดเลียบด่วน และตลาดหัวมุมอีกด้วย 

บ้านเดี่ยวในรามอินทราถือได้ว่าครบวงจรในทุกเรื่องที่คุณต้องการ สำหรับใครที่ต้องการขยับขยายที่อยู่อาศัยละก็ ย่านรามอินทรา-วัชพลคืออีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญในอนาคตคาดว่าพื้นที่แห่งนี้จะกลายเป็นทำเลที่ทองที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย