ตอบ


webboard_avatar

ยกระดับการพักผ่อน 3 โครงการขายคอนโคติดทะเลใจกลางพัทยา

2019-10-10 03:30 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 39


ขอบคุณรูปภาพจาก : grandfloridapattaya.com 


“พัทยา” เมืองแห่งการพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยความเจริญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบการเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย ทำให้พัทยากลายเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ส่งผลให้มีหลายโครงการขายคอนโดติดทะเลใจกลางพัทยาผุดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาสูดอากาศกลิ่นอายทะเลในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดในพัทยาอยู่ตอนนี้ เราจะมาแนะนำ 3 โครงการที่ไม่ควรพลาดว่ามีที่ไหนบ้าง 


SC ASSET (คอนโดเซ็นทริค ซี พัทยา)

  คอนโดเซ็นทริค ซี พัทยา อีกหนึ่งโครงการที่ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมืองที่สามารถเดินไปสูดอากาศริมชายหาดได้เพียงไม่กี่ก้าว รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ทุกเพศ ทุกวัย  ภายในคอนโดมีพื้นที่ให้บริการในการทำกิจกรรมต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น SKY LOUNGES, SKY FITNESS, SKY INFINITY EDGE POOL และ ROOF GARDEN โดยแต่ละจุดได้มีการตกแต่งให้กว้างขวางและครบวงจร เรียกได้ว่าเป็นโครงการขายคอนโดติดทะเลในพัทยาที่มีราคาไม่แพงอย่างที่คิด 



AERAS (แอราส)

คอนโดและวิลล่าริมหาดของทางแอราส ให้คุณสัมผัสธรรมชาติและกลิ่นอายทะเลได้อย่างใกล้ชิด พร้อมชายหาดส่วนตัวที่ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจได้ทุกวัน โดยโครงการแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 2 โซน ทั้งอาคารสูง 38 ชั้น และอาคารวิลล่าสูง 4 ชั้น ให้เลือกจับจองเป็นจองของและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันบนพื้นที่กว้างกว่า 2,000 ตารางเมตร ทั้ง SKY LOUNGE, SKYLINE FACILITY BEACH CLUB, BEACHFRONT SWIMMING POOL, FITNESS, GAMES ROOM, OUTDOOR PLAYGROUND และอื่นๆ ที่รวบรวมทุกอย่างที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เอาไว้ในที่เดียว เป็นอีกหนึ่งโครงการขายคอนโดติดทะเลในพัทยาที่ไม่ควรพลาด  


GRAND FLORIDA (แกรนด์ ฟลอริด้า)

คอนโดแกรนด์ ฟลอริด้า สวรรค์ของการพักผ่อนและอยู่อาศัยที่ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ รายล้อมด้วยความหรูหราที่สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็น LOBBY, HALL ROOM, FITNESS ROOM, POOL SPA, SUANA ROOM, COWORKING SPACE, GAME ROOM และอื่นๆ โดยแต่ละที่ได้คัดสรรอุปกรณ์ชิ้นต่างๆ มาเป็นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานของคุณให้มีประสิทธิภาพทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวให้ได้ดื่มด่ำธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ถือเป็นโครงการขายคอนโดติดทะเลในพัทยาที่มีความโดดเด่นและจุดขายที่ต้องไม่พลาดอีกหนึ่งที่  


สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการขายคอนโดติดทะเลใจกลางพัทยาอยู่ตอนนี้ ทั้ง 3 แห่งที่ได้แนะนำไปตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ที่สำคัญคุ้มค่ากับการลงทุนระยะยาวอย่างแน่นอน