ตอบ


webboard_avatar

ใหม่! กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อฟลูอิด

2019-12-29 06:10 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 295

ใหม่! กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อฟลูอิด เหมาะสำหรับผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย 

  • ป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด  • ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของ รังสี UV อินฟราเรด และ มลภาวะ  SPF50+ PA++++  • สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน อ่อนโยนทาได้แม้ผิวรอบดวงตาที่ระคายเคืองง่ายคุณสมบัติ:

แสงแดด UVA และอินฟาเรด สามารถทำร้ายผิวได้ถึงคอลลาเจน ทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายไวต่อการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด ปกป้องผิวสูงสุดจากรังสี UVA/UVB อินฟราเรด และมลภาวะ ป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแดด พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิว สูตรกันน้ำและเหงื่อ ปกป้องได้ยาวนาน สูตรใหม่ปรับเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว

ประสิทธิภาพ:

ปกป้องผิวด้วย SPF50+ พร้อมการปกป้องรังสี UVA สูงสุดของลา โรช-โพเซย์  ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะ Mexoplex® ค่าการปกป้อง PPD 46 ที่ปกป้องผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายจากการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด ผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง (Photostable) สามารถกันน้ำและเหงื่อได้แม้อยู่ในอากาศร้อนชื้นที่มีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียส เนื้อผลิตภัณฑ์แห้งบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ


 

วันนี้ ANTHELIOS SHAKA FLUID SPF50+ พร้อมแล้วที่จะป้องกันผิวจาก UVA/UVB และมลภาวะ สาเหตุของอาการ แพ้ฝุ่น ผื่นขึ้น นำไปสู่การ เป็นผื่นที่หน้า และลำตัว รวมไปถึง สาเหตุการเกิดสิว เอาอยู่ครบทุกปัญหา ไม่ต้องคอยเป็นกังวลเรื่อง การรักษาสิว อีกต่อไป
ขนาด 50 ml

re : ใหม่! กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อฟลูอิด

2019-12-29 06:10 PM

main_topic_avatar

leo322876@gmail.

กระทู้: 0