ตอบ


webboard_avatar

4 เคล็ดลับ วางแผนการเงิน ด้วย Credit Card เลือกอย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ

2019-10-27 10:06 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 59


4 เคล็ดลับ วางแผนการเงิน ด้วย Credit Card เลือกอย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ


รู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตหากคุณ วางแผนการเงิน ในการใช้งานที่ดี รับรองได้เลยว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ส่วนลดเงินคืนค่าเติมน้ำมัน ส่วนลดค่าอาหาร ส่วนลดซื้อสินค้า เบิกถอน เงินก้อน และที่พิเศษสุดการ ทําบัตรเครดิต SCB สามารถเป็น บัตรผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ย 0 % สูงสุด 10 เดือนได้ด้วย ซึ่งมีเคล็ดลับในการเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวคุณไปดูกันเลย


1. สนุกกับการช็อปและได้รับเงินคืน (Cash back)

หลายคนมีความสุขเป็นอย่างมากกับการช็อปปิ้ง โดยเฉพาะที่ได้ทั้งส่วนลดในการซื้อสินค้าและสิทธิพิเศษเงินคืนเมื่อครบกำหนดชำระเงิน ถือเป็นโชคสองชั้นเลยทีเดียว ยิ่งถ้าใช้บัตร SCB FAMILY PLUS รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% ทุกการใช้จ่าย, Happy Saving ยิ่งรูด ยิ่งออม รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำเพิ่มอีก 1%, Happy Birthday รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% ในวันเกิด สามารถตรวจสอบเงื่อนไขได้ที่นี่


2. สนุกกับการชิมเมนูอาหารที่หลากหลาย

คุณต้องไม่พลาดกับบัตร SCB ULTRA PLATINUM ที่ให้สิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร กับคะแนนสะสม x5 กับหมวดการใช้ชีวิตประจำวัน และคะแนนสะสมทุก 25 บาท =1 คะแนน ไม่ว่าจะเป็น ชิม ช็อป เติม และ ดู พร้อมกับฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ


3. สนุกกับการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ

SCB MY TRAVEL สามารถตอบโจทย์คนชอบเที่ยวได้เป็นอย่างดี ด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือใคร เมื่อแลกไมล์สะสมทุก 17 บาท = 1 ROP Mile ที่ทำให้บินเร็ว บินฟรี พร้อมกันนี้ยังมีส่วนลดสูงสุด 45 % สำหรับรถเช่าอีกด้วย ไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนทั้งในและต่างประเทศ รับรองได้เลยว่าคุ้มสุดด้วยบัตรเครดิต SCB ใบเดียวอย่างแน่นอน 


4. ชีวิตติดห้าง

หากคุณชอบใช้ชีวิตในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์เป็นหลัก คงไม่พลาดที่จะ สมัครบัตรผ่อนของ SCBM LEGEND อย่างแน่นอน ด้วย โปรโมชั่นบัตรเครดิต ทั้งช็อปรับส่วนลดสูงสุด 10 % บัตรผ่อนสินค้า ในห้าง 0 % 6 เดือน รับเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันรถ และสะสมคะแนนได้มากกว่าบัตรใด ที่มี


พร้อมกันนี้ยังมีบริการ SCB ดีจังที่สามารถใช้บริการรับ เงินก้อน เข้าบัญชีกับ สินเชื่อSCB ด้วยเงื่อนไขดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.69 % ต่อเดือน เพื่อให้คุณสามารถใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ เพียงแค่คุณเลือกใช้บริการ สินเชื่อSCB รับรองได้เลยว่า คุณสามารถ วางแผนการเงิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน