ตอบ


webboard_avatar

3 เครื่องดื่ม Energy Drink ตาสว่างเช้ายันบ่าย

2019-10-31 10:56 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 47

ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวออฟฟิศ นักเรียน นักศึกษาหรือว่าคนที่ต้องการตื่นตัวตลอดเวลาเพื่อทำงานข้ามวัน หนึ่งในตัวช่วยที่ดีอย่างเครื่องดื่ม Energy Drinkเป็นทางเลือกที่ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้สะดวก แถมยังช่วยฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนเพลีย รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้งของสมองในด้านต่าง ๆ เช่น ความจำ สมาธิ และการตอบสนองต่อกิจกรรมต่างๆ และในด้านร่างกายให้ไม่รู้สึกง่วงนอน ลองมาดูกันดีกว่าว่าเครื่องดื่มอย่างEnergy Drinkตัวไหนที่ช่วยให้ตาสว่างตั้งแต่เช้ายันบ่าย พร้อมทำงานกันแบบยาวๆ ข้ามคืนกันไปเลยขอขอบคุณรูปภาพจาก : ww.amway.co.th


1.เอ็กซ์เอส

เครื่องดื่ม Energy Drinkจาก Amway ที่มาพร้อมรสชาติกลมกล่อมแบบผลไม้อย่าง สับปะรด ส้ม และเสาวรส ให้ความรู้สึกสดชื่น และที่สำคัญเอ็กซ์เอสปราศจากน้ำตาล ให้พลังงาน 0 กิโลแคลอรีและยังมีวิตามินบี1 บี3 บี5 บี6 บี12 และมีแอล-คาร์นิทีน ให้สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักหรือแคลอรีที่เข้ามาเป็นส่วนเกิน ถือว่าเหมาะกับคนที่กำลังลดน้ำหนักแล้วต้องการให้ร่างกายตื่นตัว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : shopee.co.th


2.เอ็ม-สตอร์ม

หาดใครเป็นคนที่ชอบดื่ม M-150 น่าจะต้องเคยผ่านตาเอ็ม-สตอร์มกันมาบ้าง เพราะเป็นเครื่องดื่ม Energy Drinkที่เพิ่มความเข้มข้นและพรีเมียมขึ้นมาจากแบบเก่า มาในรูปแบบอัดกระป๋อง กลิ่นหอม อร่อย สดชื่น ช่วยกระตุ้นให้ตื่นตัวด้วยดีไรโบสน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ช่วยให้ดีดพพร้อมทำงานกันได้แบบยาวๆ  ให้พลังงาน 110 กิโลแคลอรีต่อกระป๋อง หากใครที่ต้องการลดน้ำหนักหรือต้องการลดน้ำตาลอาจจะต้องดื่มในปริมาณที่น้อย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : shopee.co.th


3. เรดบูล เอ็กซ์ตร้า

เครื่องดื่ม Energy Drinkให้พลังงานจาก RedBull ช่วยให้รู้สึกตื่นตัวและยังอุดมไปด้วยส่วนสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายด้วย วิตามิน B3,B6,B12 ช่วยในการบำรุงรักษาส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีไลซีนช่วยเสริมการเจริญเติบโตของร่างกายและช่วยร่างกายในการดูดซึมแคลเซียมมากขึ้น และทอรีนป้องกันการเกิดโรคหัวใจ และช่วยพัฒนาระบบประสาท ให้ทำงานได้อย่างประสิทธิภาพมากขึ้น


การพึ่งพาเครื่องดื่ม Energy Drinkสามารถช่วยให้เราโต้รุ่งทำงานได้ยาวนาน ร่างกายตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า และมีแรงทำกิจกรรมต่าง ๆ แต่ก็ไม่ควรดื่มมากเกินไป ควรอ่านฉลากและดูปริมาณที่ควรดื่มต่อวันเพื่อป้องกันไม่ให้หัวใจเต้นเร็วเกินไป ส่งผลให้ความดันโลหิตสูง เพราะหากได้รับคาเฟอีนต่อวันมากเกินไป อาจส่งผลให้อารมณ์เสีย ท้องปั่นป่วน ท้องร่วง หรือปวดศีรษะได้ หรือหากใครดื่มจนติด เวลาเลิกดื่มอาจมีอาการปวดศีรษะ รู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีสมาธิ และอารมณ์เสียง่ายดังนั้นควรดื่มแค่พอดี พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกใช้เครื่องดื่ม Energy Drinkแค่ช่วงที่จำเป็น หวังว่าเครื่องดื่มทั้ง 3 ตัวจะช่วยเป็นทางเลือกให้กับคนที่อยากกระตุ้นตัวเองให้ตื่นพร้อมลุยงานกันยาวๆ