ตอบ


webboard_avatar

รสชาติกาแฟอร่อยหลากหลายทำง่ายด้วยตัวเองได้แค่มี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ

2019-11-15 10:45 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 276

รสชาติกาแฟอร่อยหลากหลายทำง่ายด้วยตัวเองได้แค่มี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ

ในแต่ละปีเราหมดไปกับค่ากาแฟเป็นจำนวนเงินมากมายเท่าไหร่แล้วเพื่อแลกมากับรสชาติของเมนูกาแฟแก้วโปรด มันจะดีกว่าไหม หากเราสามารถชง กาแฟสด ได้เองที่บ้านและสามารถออกแบบ สูตรชงกาแฟ ได้ตามความต้องการด้วย เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ


เครื่องชงกาแฟสดที่ทำให้ชีวิตคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ในยุคที่ทุกสิ่งรอบตัวกำลังขับเคลื่อนไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต เครื่องชงกาแฟสดก็ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่มีการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนทำให้ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ สามารถตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้แบบสะดวกสบายที่สุด เช่น เครื่องทำกาแฟสดอัตโนมัติของ NESPRESSO ทุกรุ่นสามารถทำความร้อนให้พร้อมชงเพียงเสี้ยววินาที นั่นหมายถึงว่า เมื่อไหร่ที่คุณต้องการดื่ม กาแฟสด คุณแค่เพียงกดปุ่ม Start ภายในเวลา 25 วินาทีคุณจะได้ดื่มกาแฟสดในรสชาติที่คุณชื่นชอบได้แบบทันที ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการรอซื้อกาแฟแก้วโปรดที่ร้าน ซึ่งถือว่าช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลา ทำให้ใช้เวลาที่เหลือไปสร้างสรรค์สิ่งอื่นเพิ่มขึ้นได้อีกมากมาย

นวัตกรรมของเครื่องชงกาแฟจาก NESPRESSO ยังไม่หมดเท่านั้น เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง CREATISTA PLUS ยังสามารถล้างตัวเครื่องเองด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ไม่ต้องมาเสียเวลาล้างเครื่องเอง รองรับทั้งการทำฟองนมและการทำกาแฟนมได้ภายในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าเทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถสร้างความสุขใหม่ ๆ ให้กับชีวิตได้อย่างแท้จริง


[color=pink]เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของ สูตรชงกาแฟ รสชาติอร่อยแบบหลากหลายได้อย่างง่ายดาย[/color]

ความน่าสนใจของเครื่องทำกาแฟสด NESPRESSO นอกจากสามารถชงกาแฟสดได้หลายรสชาติแล้ว ยังทำให้คุณสนุกไปกับการลองชงกาแฟในรสชาติใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจ เป็นสูตรชงกาแฟที่คุณปรับรสชาติได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสดสูตรเย็นหรือสูตรร้อน แต่ละรุ่นก็รองรับขนาดของแก้วกาแฟได้หลายขนาดต่างกันไป เช่น รุ่น LATTISIMA ONE ที่สามารถรองรับการชงกาแฟได้ถึง 3 ขนาด ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกาแฟเย็นเป็นเมนู Iced Choco Latte หรือเมนู Double Crème Brulee Latte Macchiato หรือจะเป็นเมนูแก้วขนาด Lungo อย่าง Chestnut Coffee ก็สามารถทำได้ หรือหากใครชื่นชอบกาแฟร้อน เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติอย่างรุ่น CITIZ MILK ที่รองรับการทำกาแฟนมและฟองนมได้ในเครื่องเดียวก็ทำให้คุณสร้างสรรค์เมนูกาแฟร้อนได้หลายเมนู เช่น Borgia Mocha หรือ จะเป็นเมนู Almond Orgeat Cappuccino ก็ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับรสชาติของกาแฟถ้วยเดิม แต่เพิ่มเติมความสุขในการดื่มได้อย่างไม่รู้จบ

ความสุขและความสะดวกสบายที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยหากคุณไม่ได้เลือกเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติจาก NESPRESSO ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการทำงานที่มีอยู่ในตัวเครื่อง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้คุณมีเวลาดื่มด่ำกับความสุขจากการดื่มกาแฟได้อย่างเต็มที่re : รสชาติกาแฟอร่อยหลากหลายทำง่ายด้วยตัวเองได้แค่มี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ

2019-11-15 10:45 PM

main_topic_avatar

rangsima23

กระทู้: 0