ตอบ


webboard_avatar

แมทช์ไอเท็มยอดฮิตอย่าง jeans ให้ได้ลุคที่สวยเป๊ะอย่างไร มาดูกัน

2019-11-17 01:00 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 82

แมทช์ไอเท็มยอดฮิตอย่าง jeans ให้ได้ลุคที่สวยเป๊ะอย่างไร มาดูกัน


หากพูดถึงเสื้อผ้ายอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดบ้านไว้นั้นก็คงจะเป็นกางเกง jeans ไอเท็มสุดฮิตตลอดกาล เพราะนอกจากจะสามารถใส่ได้บ่อย แล้วยังไม่ต้องห่วงเรื่องการตกเทรนด์อีกด้วย วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการมิกซ์แอนแมช์กางเกง jeans ให้ได้ลุคต่าง มาฝากกัน


ลุค Street Style

เอาใจสายสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ เพราะลุคนี้เป็นการแมทช์กางเกงตัวโปรดกับไอเท็มคู่ใจชาวสตรีท นั่นคือ เสื้อ hoodie สำหรับคุณผู้ชายอาจเลือกกางเกงรุ่น skinny biker ส่วนผู้หญิงแนะนำให้เป็นรุ่นเซอร์ อย่าง slim mom ก่อนจะตอกย้ำความเป็นสตรีทสไตล์ด้วย hoodie oversized hooded top ที่เหมาะทั้งกับหนุ่ม และสาว เพียงเท่านี้ก็เนรมิตลุคสตรีทได้อย่างมั่นใจแล้ว


ลุคหนุ่มสาวออฟฟิศ

สำหรับลุคนี้จะเพิ่มความเป็นทางการขึ้นมาอีกนิด เทคนิคคือการเลือกดีไซน์ที่ไม่ขาด และควรเลือกสีเข้ม เพื่อเพิ่มความสุภาพ โดยเลือกแมทช์ culotte high ankle หรือรุ่น mom jeans เนื่องจากเป็นรุ่นที่ทรงไม่ฟิตมาก ก่อนจะนำมาจับคู่กับ denim jacket และสำหรับคุณผู้หญิงอาจเพิ่ม high heels อีกสักคู่ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคใส่ไปทำงานที่ไม่ดูเป็นทางการจนเกินไป


ลุคชิล วันหยุด

ในวันหยุดสุดชิลก็ควรเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งกายที่สบาย แต่ไม่ทิ้งลายความเป็นหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า เช่น การครีเอทลุคด้วยกางเกงรุ่น vintage slim high ankle ที่มาพร้อมสีดำ แมทช์ง่ายกับทุกชุด แต่หากกลัวว่าลุคนี้จะดูธรรมดาเกินไปให้เพิ่ม denim jacket ใส่ทับเท่ สักตัว เพื่อให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น ส่วนรองเท้าผู้หญิงควรเลือกแบบใส่สบาย เปลือยส้น อย่าง high heels รุ่น sandals ที่มาพร้อมดีไซน์คลาสสิก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลุควันหยุดเห็นไหมว่าความคลาสสิคตลอดกาลของกางเกง jeans นั้นสามารถทำให้ยีนส์กลายมาเป็นไอเท็มที่สามารถใส่ได้บ่อย และเหมาะสำหรับทุกโอกาสโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเอ้าท์อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถเปลี่ยนลุคได้อย่างหลากหลาย รวมถึงช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกในการแต่งตัวได้อีกด้วย