ตอบ


webboard_avatar

มาดู 5 สีลิปสติก จากเมย์เบลลีนที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋ากัน

2019-11-24 02:36 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 82

มาดู 5 สีลิปสติก จากเมย์เบลลีนที่สาว ควรมีติดกระเป๋ากัน


หนึ่งในแบรนด์ Make Up ระดับโลกอย่าง Maybelline นั้นเชื่อว่าหลาย คนยังไม่รู้จักกับแบรนด์นี้ว่าเป็นแบรนด์ที่ราคาเครื่องสำอางนั้นเป็นมิตรกับผู้บริโภคมาก โดยเฉพาะไอเท็มสุดฮิตอย่าง Lipstick ที่ราคาเหมาะสมและมีให้เลือกอย่างหลากหลาย วันนี้เราจึงมี 5 สีลิปสติก ที่สาว ควรมีติดตัวเอาไว้ เพราะจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณทุกครั้งที่ทา เรียกว่าเปลี่ยนสีไม่ซ้ำกันเลยสักวัน ดังนี้  1. Maybelline The Powder Mattes By Color Sensational PLUM PERFECTION เป็นสีที่เรียกว่าช่วยให้เรียวปากดูเซ็กซี่มาก เนื้อลิปแบบแมท บางเบาแบบเนื้อแป้ง ไม่ทำให้ปากแห้ง สีลิป ติดทนนาน ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวมั่น เป็นสีลิปสติกที่ต้องมีติดตัวเอไว้ ทาแล้วเกิดความมั่นใจ

  2. เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ 05LOYALIST  เป็นลิปสติกเนื้อแมท มีคุณสมบัติติดทนนาน ถึง 16 ชั่วโมง คุณสมบัติของลิปสติกรุ่นนี้คือ เป็นลิปเนื้อแมท ไม่ตกร่อง ทาแล้วปากดูมีสุขภาพดี ซึ่งสี 05LOYALIST เป็นสีที่เรียกว่าขายดีมาก เพราะเป็น ลิปสติกสีนู้ด ที่ดูเรียบ แต่ก็หรูไปในตัว ไม่จัดมากเกินไป เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ หรือสาว ที่ไม่ชอบทาปากสีจัด

  3. The Loaded Bolds SMOKING RED สีแดง ที่ใคร ก็ต้องเรียกหา เป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล และด้วย

    แบรนด์ Maybelline ที่การันตีถึงคุณภาพสินค้า คุณภาพ เนื้อลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก มีส่วนผสมจาก Kaolin Clay ปกปิดมิดชิด ได้สีปากที่ชัดเจนโดนใจ ทาแล้วปากไม่ลอก เป็นขุย สีติดทน ทาครั้งเดียวไม่ต้องเติมอีกก็อยู่ได้ ตลอดทั้งวัน 

  4. Maybelline Vivid Matte Liquid  by Color Sensational เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ได้ยินชื่อแล้วก็ทำให้อยากได้มาครอบครอง เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจุ่ม ที่ต้องมีพกติดกระเป๋าเอาไว้ และสีที่เรียกว่าได้รับความนิยม คือสี MAT2 สีจะออกแดงอมส้ม หน่อย เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวของสาว ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวมั่น หรือสาวเปรี้ยว สีนี้ทาได้หมด แถมเนื้อลิปสติกยังให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากดีมาก

  5. MAYBELLINE BOLD MATTE อีกหนึ่งรุ่นที่ถูกรีวิวจากเมคอัพกูรูทั้งหลาย เนื่องจากเป็นลิปสติกเนื้อแมท ให้สีโดนใจ มีส่วนผสมจากเกสรดอกไม้ และน้ำผึ้งบริสุทธิ์ เป็นมิตรกับริมฝีปาก โดยสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือสี Mat7 เป็นสีเรียบ แต่เมื่อทาออกมาแล้วทำให้เรียวปากดูเซ็กซี่ไม่เบาเลย แต่งควบคู่กับตาสีเข้ม ดูดีไม่เบาเลย


นอกเหนือจากลิปสติกทั้ง 5 สีนี้แล้วเราก็ยังมีลิปสติกจาก Maybeline New York รุ่นอื่น และสีอื่น ที่น่าใจซึ่งแต่ละสีนั้นก็เหมาะสำหรับการแต่งตัวของสาว ในแต่ละลุคโดยที่มีมากมายให้สาว เลือกใช้ได้ตามใจชอบ