ตอบ


webboard_avatar

เสกหน้าใสปิ๊งให้แฟนหนุ่ม ด้วยเทคนิคเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายให้เหมาะกับผิวที่สุด

2019-11-26 10:45 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 95


ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย การทำอะไรรวดเร็ว ขั้นตอนน้อยๆ มักจะเป็นสิ่งที่คู่กันกับพวกเขาเสมอ โดยเฉพาะ​การอาบน้ำและล้างหน้าที่หนุ่มๆ สามารถทำความสะอาด​แบบม้วนเดียวจบได้ในเวลาไม่กี่นาที ตอนเลือกโฟมล้างหน้าก็ไม่ได้เลือกอย่างพิถีพิถันมากนัก เราจึงนำไอเดียมาฝากคุณสาวๆ เพื่อช่วยแฟนหนุ่มในการเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายให้เหมาะกับผิวหน้าของเขา  รับรองว่างานนี้แฟนเราจะต้องปลื้มในความดูแลเอาใจใส่​ของพวกเราอย่างแน่นอน

  1. โฟมล้างหน้าผู้ชายสำหรับผิวธรรมดา 


หากคนรักของสาวๆ คนไหนมีผิวธรรมดา เราต้องขอปแสดงความยินดีด้วย เพราะผิวธรรมดานั้นเป็นสภาพผิวที่มีความชุ่มชื้น สมดุลดีอยู่แล้ว อาจจะมีผิวมันบ้างตรงช่วงบริเวณทีโซนเล็กน้อยเท่านั้น อย่างไรก็ตามการขจัดความมันก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ การเลือกโฟมล้างหน้าสูตรทำความสะอาดล้ำลึกจะช่วยให้แฟนของคุณมีผิวหน้าที่เกลี้ยงเกลา สว่างกระจ่างใส หล่อเหลาชวนมองมากยิ่งขึ้น เวลาเดินควงไปไหนสาวๆ จะต้องภูมิใจในหน้าตาขาวใสของแฟนคุณอย่างแน่นอน

  1. โฟมล้างหน้าผู้ชายสำหรับผิวแห้ง 


สำหรับชายหนุ่มที่มีสภาพผิวแห้ง ถึงแม้ว่าจะไม่ต้องกังวลเรื่องสิวและความมันเหมือนสภาพผิวแบบอื่นๆ แต่ก็ยังมีเรื่องผิวเป็นขุยและริ้วรอยก่อนวัยอันควรมากวนใจได้ที่สาวๆจะมองข้ามไปไม่ได้ การเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับสภาพผิวแห้ง ควรจะเน้นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่ทำให้แห้งตึง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้สภาพผิวแฟนหนุ่มของคุณดูชุ่มชื้น เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้อีกต่างหาก

  1. โฟมล้างหน้าผู้ชายสำหรับผิวมัน 


ผิวมัน นอกจากจะทำให้แฟนหนุ่มของเราดูบุคลิกภาพไม่ดีแล้ว ยังเสี่ยงต่อการเป็นสิวได้มากที่สุดในบรรดาสภาพผิวทุกประเภทอีกด้วย ดังนั้นการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมันจะต้องพิถีพิถันขึ้นอีกหน่อย ด้วยการเลือกโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยคุมความมันและกระชับรูขุมขนเพื่อลดการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป และลดการอุดตันของสิว ทำให้แฟนหนุ่มของเราหน้าใสขึ้นนั่นเอง เป็นหนึ่งในวิธีป้องกันการเกิดสิวที่ง่ายและสะดวกมากๆ

  1. โฟมล้างหน้าผู้ชายสำหรับผิวผสม 


หากแฟนหนุ่มของใครมีผิวผสมแล้วล่ะก็ สาวๆ อาจจะต้องทำการบ้านให้มากขึ้นกว่าเคสอื่นๆ เพราะสภาพผิวผสมนั้นมีทั้งส่วนผิวแห้งและส่วนผิวมันรวมกันอยู่ ในขณะที่ช่วงทีโซนผลิตน้ำมันออกมามอเห็นเป็นผิวมันวิ้ง ส่วนยูโซนตั้งแต่โหนกแก้ม แก้มและคางก็ออกอาหารแห้งตึงซะอย่างนั้น การเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับผิวผสมนั้นควรจะต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่มีส่วนช่วยในการควบคุมความมันในเวลาเดียวกัน เทคนิคคือเน้นการทำความสะอาดบริเวณทีโซนเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น แค่นี้แฟนหนุ่มของคุณก็จะกลับมาหน้าใส ดูดีมีออร่าแล้ว

ถ้าหากสาวๆ ยังไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ “นีเวียเมน” เพราะมีโฟมล้างหน้าผู้ชายให้เลือกหลากหลายสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณผู้ชาย และนี่ก็คือเคล็ดไม่ลับมัดใจมัดใจแฟนหนุ่มที่เราอยากนำเสนอ เพราะการดูแลเอาใจใส่ในรายละเอียดต่างๆ ของเขาเป็นการแสดงถึงความรักได้ดีที่สุด สาวๆลองทำตามกันดูนะ