ตอบ


webboard_avatar

แต่งหน้าน้อยก็สวยได้ ด้วยโทนชมพูใส ๆ สไตล์เกาหลี

2019-11-30 10:45 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 82

แต่งหน้าน้อยก็สวยได้ ด้วยโทนชมพูใส สไตล์เกาหลี


ในชีวิตประจำวันของสาวๆนั้น ต้องเผชิญกับการแต่งหน้าหนักๆ อาจจะเพราะหน้าที่การงานต่างๆ ที่จะต้องแต่งหน้าเข้มอยู่ตลอด จนบางครั้งก็อยากลองแต่งหน้าสไตล์อื่นๆดูบ้าง อย่างเช่นการ แต่งหน้าใสๆ ที่ตอนนี้กำลังมาแรงในบ้านเรา ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสาวเกาหลี ผิวสวย สุขภาพดี และทำให้หน้าเราดูเด็กลงอีกด้วย โดยการแต่งหน้าแบบนี้จะไม่ใช้เครื่องสำอางมากนัก โดยจะเน้นการเผยผิวให้ดูสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ และแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าอีกหน่อยก็เพียงพอแล้ว สำหรับการแต่งลุคใสๆ


เทคนิคการแต่งหน้าโทนชมพูใสๆ ที่สาวๆ ห้ามพลาด 

- สำหรับสาวๆที่มีสภาพผิวหน้าที่ดีอยู่แล้ว อาจจะเลือกลงแค่กันแดดหรือคุชชั่นถูกและดี จาก Maybelline อย่างเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น เอสพีเอฟ 29 พีเอ+++ หรือใช้แปรงปัดแป้งผสมรองพื้นทั่วหน้าบางๆ แล้วใช้ คอนซีลเลอร์ถูกและดี แต้มบริเวณที่มีจุดด่างดำก็พอ แต่หากจำเป็นต้องไปงานสำคัญก็เลือกใช้รองพื้น คอนซีลเลอร์ และลงแป้งให้หนาขึ้นอีกนิด เพื่อเพิ่มความเรียบเนียนและทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นได้


- การ แต่งหน้าโทนส้ม แน่นอนว่าโทนสีของเครื่องสำอางที่ใช้ก็ต้องออกโทนส้ม อย่างเช่น บลัชออน อายแชโดว์ หรือสีของลิปสติกก็ตาม โดยอาจเลือกเป็นเนื้อครีมสำหรับการให้ลุคที่ดูใส ที่สามารถทาได้ทั้งเปลือกตาและพวงแก้ม ส่วนลิปสติกก็สามารถเลือกใช้เป็นเนื้อฉ่ำวาวก็ได้ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ริมผีปากดูอวบอิ่ม สุขภาพดี


- ข้อควรระวังคือไม่ควรใช้เครื่องสำอางเยอะเกินไป การแต่งหน้าที่ดูสวย อาจไม่ได้หมายถึงการใช้เครื่องสำอางที่เยอะ แต่ต้องเป็นการใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เพราะการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆลงไปบนใบหน้ามากเกินไป อาจทำให้หน้าเราดูหนา และแก่กว่าวัยได้ ไม่เป็นธรรมชาติ  

และหากจะพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์การแต่งหน้าหลาย สไตล์ ด้วยคุณภาพเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปแล้ว Maybelline ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีเครื่องสำอางที่สาวๆเลือกมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่ง Maybelline ก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้หลากหลายชนิด เฉดสีเยอะไม่ว่าจะเป็นรองพื้น คุชชั่น แป้งพัฟ บลัชออน ลิปบาล์ม ลิปจิ้มจุ่มสีสันสดใส หรืออายแชโดว์ทั้งเนื้อแมท และเนื้อกลิตเตอร์ ขอบอกเลยว่าอายแชโดว์ของเค้ามีสีให้เลือกเยอะมากๆ ที่สำคัญอายแชโดว์ของเค้าเม็ดสีชัดมาก เนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวันแน่นอน ใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางดี เด็ด เพื่อช่วยแต่งหน้าให้สวยในทุกสไตล์อยู่ละก็ ห้ามพลาดแบรนด์ Maybelline เด็ดขาดเลยนะคะสาวๆ