ตอบ


webboard_avatar

แค่เปลี่ยนสี บลัชออน และทาลิปสติกสีแดงสด ก็เข้าโหมดสาวแซ่บกันได้แล้ว

2019-12-22 02:18 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 84

แค่เปลี่ยนสี บลัชออน และทาลิปสติกสีแดงสด ก็เข้าโหมดสาวแซ่บกันได้แล้ว


ขั้นตอนสำคัญของการแต่งหน้าอีกขั้นตอนหนึ่งนั้นก็คือ การทาลิปสติก เพราะไม่ว่าเมคอัพในวันนั้นจะมาในลุคไหนแต่การแต่งตา หรือการเลือกสี บลัชออน ก็จะเป็นตัวช่วยให้เติมเต็มลุคนั้น ได้ดีมากยิ่งขึ้น และด้วยการทาลิปสติกสีต่าง รวมถึงชนิดของลิปสติกนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถเติมเต็มลุคการแต่งหน้าได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นสาว คนไหนที่อยากมีลุคสาวเปรี้ยวแซ่บ แต่กลัวว่าจะไม่ใช่ทางของตนเองละก็ วันนี้เรามีเคล็ดลับง่าย ในการเปลี่ยนลุคด้วยการทาลิปสติกมาฝากกัน


ขั้นตอนการทาลิปสติกเพื่อเข้าสู่โหมดสาวแซ่บ

-คลีนริมฝีปากของสาว ให้สะอาด เพื่อเตียมพร้อมรับกับลิปสติกสีสด ที่พร้อมจะละเลงลงบนริมฝีปาก ซึ่งควรคลีนริมฝีปากให้สะอาดที่สุดด้วย เพราะสีลิปสติกที่เราจะใช้เพื่อโชว์พลังสาวแซ่บนั้นจะเป็นสีแดงสด ซึ่งหากไม่ต้องการให้สีเพี้ยนไป ริมฝีปากต้องสะอาดไม่มีสีลิปสติกเดิมเกาะอยู่ด้วยนะ ควรใช้สคลับในการขัดริมฝีปากอย่างเบามือ และลง แป้งพัฟเซเว่น หรือคอนซีลเลอร์ริมฝีปากเพื่อช่วยให้ลิปสติกติดทนนาน และโชว์พิกเมนต์ของสีให้เด่นชัดขึ้น แต่หากใครที่ไม่มีคอนซีลเลอร์ก็สามารถใช้ รองพื้นซอง  แต้มเบาและเกลี่ยเบา ให้ทั่วริมฝีปากได้ด้วยนะ


-เลือกลิปสติกสีแดงสด ย้ำว่าควรเป็นสีแดงสด คล้ายพริกสีแดงสด นั่นแหละ เพราะหากคุณใช้สีแดงชนิดอื่นแล้ว ก็อาจจะได้ลุคที่แตกต่างไป ดังนั้นควรเลือกสีแดงสด และเป็นลิปเนื้อซาติน ที่โชว์สีสดที่มาพร้อมความวาวแบบละมุนนุ่ม นั่นเอง


-ทาให้ทั่วริมฝีปาก โดยสามารถทาให้เลยขอบปากล่างลงมานิดหน่อย เพื่อให้ได้ลุคสาวเซ็กซี่ที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม ด้วยเนื้อลิปชนิดซาตินจะช่วยสร้างความวาวให้ริมฝีปากได้ บวกกับสีแดงสดจะยิ่งทำให้สาว ทรงพลังความแซ่บขึ้นไปอีก


-อย่ากังวลกับสีผิวของตัวเอง สิ่งนี้นับเป็นสิ่งสำคัญเลยทีเดียว เพราะหากสาว ยังคงกังวลว่าตนเองไม่เหมาะกับลิปสติกสีแดงสดแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้สาว ขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะเมคอัพเปลี่ยนลุคยังไงก็จะไม่ได้ลุคตามที่ใจหวังเท่าไรนัก สิ่งที่ควรเริ่มต้นทำก็คือ ให้สร้างความมั่นใจในตนเองเสียก่อนว่า ลิปสติกสีแดงสดสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว เพราะหากคุณเป็นสาวผิวขาว การทาลิปสีแดงสดก็จะยิ่งเป็นการขับผิวให้ชวนมองขึ้น แต่หากเป็นสาวผิวสีเข้ม การทาลิปสีแดงสดก็จะยิ่งเป็นการขับความเซ็กซี่ออกมาได้อีกนั่นเองเพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะเคยเป็นสาวหวานใส หรือเรียบร้อยแค่ไหน คุณก็จะสามารถเนรมิตลุคแซ่บ หรือลุค แต่งหน้าโทนส้ม ได้อย่างแน่นอน หากคุณต้องการปรับลุคโดยวิธีที่ง่ายที่สุดนั้นก็ต้องขอแนะนำการทาลิปสติกสีแดงสดบวกกับทริคที่แนะนำมานี้ มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถสร้างความแซ่บลืมให้กับสาว ได้มากเลยทีเดียว