ตอบ


webboard_avatar

รู้ไว้น่าใช้บริการกับ 3 บริษัทรถทัวร์ท่องเที่ยวคุณภาพมาตรฐาน

2019-12-27 12:07 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 100


รถทัวร์ท่องเที่ยว” อีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทาง ที่ตอบโจทย์และเอื้ออำนวยความสะดวกเป็นกลุ่มได้ทุกรูปแบบอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นออกไปทำกิจกรรมนอกสถานที่, ทัศนศึกษา, ท่องเที่ยวกับบริษัท, สัมมนาบริษัท, แข่งขันกีฬา และท่องเที่ยวทั่วไป อีกทั้งยังมีบริษัทให้เลือกใช้บริการหลากหลายในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารถทัวร์ท่องเที่ยวอยู่ตอนนี้ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทน่าใช้บริการคุณภาพมาตรฐาน หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย 


HISOBUS (ไฮโซบัส)

“ไฮโซบัส” บริษัทบริการรถทัวร์ท่องเที่ยวที่มีชื่อหรูหราราคาแพง แต่กลับมามีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งยังมีประเภทรถบัสให้เลือกเช่าได้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นรถบัสปรับอากาศ 20 ที่นั่ง, 25 ที่นั่ง, 30 ที่นั่ง, 35 ที่นั่ง, 40 ที่นั่ง, 45 ที่นั่ง, 50 ที่นั่ง (Vip) และรถบัสพัดลม 50 ที่นั่ง ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลและเช็กราคาของรถแต่ละประเภทได้ทางหน้าเว็บไซต์อย่างง่ายดาย ด้วยประสบการณ์นานกว่า 30 ปี และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทภาครัฐ, เอกชน, มหาวิทยาลัย และที่ต่างๆ อีกมากมาย มั่นใจได้เลยว่าทุกจุดหมายปลายทางปลอดภัยหายห่วง พร้อมกับราคาให้บริการที่เป็นธรรมไม่มีแอบแฝงอย่างแน่นอน 


PATSORNCHAI TOUR (ภัสสรชัย ทัวร์)

“ภัสสรชัย ทัวร์” เป็นอีกหนึ่งบริษัทบริการรถทัวร์ท่องเที่ยวที่ให้บริการครบวงจร ครบครันทุกประเภทของรถ และรองรับการเดินทางทุกรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถเลือกเช่าได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบรายวัน, รายเดือน รวมไปถึงรายปี พร้อมกับรถบัสที่มีให้เลือกมากถึง 7 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถบัสเช่า 51 ที่นั่ง, 50 ที่นั่ง, 43 ที่นั่ง, 40 ที่นั่งกับรถบัส 2 รุ่น และยังมีรถตู้ให้เช่า 14 ที่นั่งอีกเช่นกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้อย่างครอบคลุม ที่สำคัญรถที่มาให้บริการเป็นรถนำเข้าคุณภาพสูงและได้รับการดูแลบำรุงอย่างสม่ำเสมอ แถมยังมีราคาให้บริการที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง 


SUBCHAROEN TRAVEL (ทรัพย์เจริญ แทรเวล)

“ทรัพย์เจริญ แทรเวล” บริษัทที่ยกระดับการให้บริการรถทัวร์ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบกับราคาที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม ด้วยระยะเวลาในการให้บริการมานานกว่า 50 ปี มั่นใจได้เลยว่าทุกเส้นทางไม่ว่าใกล้หรือไกลปลอดภัยและอุ่นใจแน่นอน นอกจากนี้ยังมีรถบัสให้ได้เลือกอยู่ 5 ประเภท อาทิ รถโค้ช Long Bus 50 ที่นั่ง, รถโค้ช 2 ชั้น 48 ที่นั่ง +โซฟา, รถโค้ช 1 ชั้น 30 ที่นั่ง 38 ที่นั่ง + โซฟา 42 ที่นั่ง, รถตู้ 9 ที่นั่ง 12 ที่นั่ง และรถเช่าส่วนบุคคล SUV เป็นต้น โดยรถทุกคันมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างความบันเทิงนั่งสบาย และยังเน้นในเรื่องของความปลอดภัยเป็นหลักอีกด้วย 


สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทรถทัวร์ท่องเที่ยวอยู่ละก็ ทั้ง 3 บริษัทที่ได้แนะนำไปตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในเรื่องของการเดินทางได้อย่างครบวงจร ที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่แพงน่าใช้บริการอีกด้วย