ตอบ


webboard_avatar

เลือกทำเลขายของที่นนทบุรีดียังไง ?

2020-01-03 04:13 PM

main_topic_avatar

totheworld

กระทู้: 4


(เครดิต) 


การขายของนอกจากเรื่อง การจัดการ คุณภาพสินค้า และบริการ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ “การเลือกทำเลขายของ” ซึ่งเชื่อว่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายน่าจะทราบกันดี นั่นทำให้เราอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับบทความ “เลือกทำเลขายของที่นนทบุรีดียังไง ?”  ถ้าคุณเริ่มสนใจแล้วละก็ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า 


การเดินทางที่สะดวกมากขึ้น 

รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพ - นนทบุรี ทำให้การเดินทางจากย่านใจกลางเมืองไปยังปริมณฑลภายใช้เวลาไม่นาน ส่งผลให้พื้นที่ติดรถไฟฟ้ากลายเป็นทำเลทองน่าจับจองเพื่อเปิดร้าน หรือเช่าที่ขายของตามตลาดนัด ที่เป็นแบบนั้นเพราะการเดินทางที่สะดวกจะเปิดโอกาสทางธุรกิจที่เป็นไปได้มากมายให้กับคุณ 


การเติบโตทางเศรษฐกิจที่กำลังตามมา 

พื้นที่ปริมณฑลยังไม่มีการแข่งขันสูงเท่ากรุงเทพฯ ผนวกกับการเดินทางที่สะดวกสบายขึ้นจากรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง ส่งผลให้พื้นที่ในนนทบุรียังมีที่ว่างในการแข่งขัน และโอกาสในการพัฒนาได้อีก ซึ่งที่ว่างดังกล่าวคือสิ่งที่คุณควรคว้าเอาไว้ 


ด้วย 2 เหตุผลนี้เองทำให้นนทบุรีกลายเป็นทำเลทองขายของที่น่าสนใจ เรายังมีพื้นที่ตลาดน่าเช่าที่ขายของมาแนะนำอีกด้วย ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า (เครดิต) 

ตลาดบางใหญ่ 

ตลาดบางใหญ่ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีร้านค้าผลัดกันเปิดอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้อีกเหตุผลที่ทำให้ตลาดแห่งนี้เป็นทำเลขายของในนนทบุรีที่แรกที่เราแนะนำ นั่นเพราะตลาดบางใหญ่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีบางใหญ่ เดินทางสะดวก และเข้าถึงตลาดได้ง่าย (เครดิต) 

ตลาดนกฮูก 

ตลาดนกฮูกเป็นตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 15.00 – 10.00 นาฬิกา (เช้าของอีกวัน) ตัวตลาดตั้งอยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ทำให้มีคนพลุกพล่าน จุดเด่นของตลาดแห่งนี้อยู่ที่บรรยากาศสบาย ๆ เพราะเป็นตลาดแบบเปิดโล่ง และอยู่ติดห้างซึ่งมีคนผ่านไปมาเยอะ (เครดิต) 

Market Walk บางใหญ่ 

ตลาดนัดติดแอร์ภายในห้างอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชั้น 1 เปิดให้บริการ 11.00 – 21.00 นาฬิกา ตัวตลาดแบ่งพื้นที่เป็น 3 โซน ได้แก่โซนห้องแอร์ โซนตะแกรง และโซนเต็นท์ โดยมีแค่โซนเต็นท์เท่านั้นที่ทำอาหารได้ จุดเด่นของตลาดแห่งนี้คือติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง MRT และติดแอร์ 


อ่านมาถึงตรงนี้ เริ่มสนใจอยากมาเช่าที่แถวนนทบุรีกันหรือยัง ? ถ้าสนใจอย่ารอช้ารีบติดต่อหาตลาดที่คุณสนใจ หรือถ้ายังไม่มีทำเลในใจ ลองพิจารณา 3 ตลาดที่เราแนะนำไปก็ได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเร็วด้วยนะ ระวังโดนแย่งทำเลดี ๆ ไปซะก่อนล่ะ