ตอบ


webboard_avatar

เทคนิคการใส่ชุดว่ายน้ำ หรือ swimwear ให้ดูไม่โป๊

2020-01-05 11:00 AM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 153

เทคนิคการใส่ชุดว่ายน้ำ หรือ swimwear ให้ดูไม่โป๊


สำหรับสาว หลายคนที่ต้องการจะใส่ชุดว่ายหรือ swimwear ให้ได้ลุคออกมาในแบบของตนเองโดยที่ไม่โป๊ และทำให้สาว มั่นใจและสวยขึ้นได้นั้น ต้องบอกว่าปัจจุบันมีชุดว่ายน้ำหลากหลายแบบให้เลือกใส่ วันนี้เราจึงมีเทคนิคในการใส่ชุดว่ายน้ำให้ออกมาสวยและเหมาะสำหรับสาว แต่ละสไตล์มาฝากกัน


1. ชุดว่ายน้ำกับ กางเกงขาสั้น (shorts)

ไอเท็มสุดคลาสสิกที่สามารถใส่เข้ากับชุดว่ายน้ำได้ทุกรูปแบบ ซึ่งกางเกงขาสั้นก็มีหลากหลาย แต่ที่นิยมใส่คู่กันมากที่สุดก็คงไม่พ้นใส่กับยีนส์เพราะช่วยปกปิดส่วนล่างได้อย่างมิดชิด แถมเนื้อผ้ายังหนาช่วยรองรับการนั่งท่าต่าง ได้ด้วย เลือก กางเกงขาสั้น (shorts) คู่กับชุดแบบวันพีชก็ทำให้ดูเหมือนกำลังใส่บอดี้สูทโชว์ส่วนโค้งเว้าได้อย่างเซ็กซี่แต่ไม่ดูโป๊มากเกินไปด้วย


2. ชุดว่ายน้ำกับ กระโปรงสั้น  (mini skirt)

นอกจากการใส่กางเกงคู่กับชุดว่ายน้ำแล้ว สามารถสวมกระโปรงช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับสาว อย่างเราได้เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะไม่คล่องตัวเท่ากับใส่กางเกงแต่ว่าจะทำให้เพิ่มความน่ารักและสดใสมากขึ้นนั่นเอง กระโปรงสั้น (mini skirt) เข้ากันได้ดีกับชุดแบบทูพีชและบิกินี่ด้วย และยังช่วยปกปิดส่วนล่างที่สาว ไม่มั่นใจได้เช่นกัน


3. ชุดว่ายน้ำกับ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt)

หรือที่เรียกกันว่าเสื้อเชิ้ตแขนสั้น เป็นตัวช่วยในการปกปิดท่อนบนแถมยังช่วยป้องกันแสงแดดได้ด้วย สามารถใส่ร่วมกับกางเกงหรือกระโปรงเพื่อเพิ่มความเรียบร้อยได้มากขึ้น ส่วนใหญ่เวลาใส่ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น (short sleeve shirt) คู่กับชุดว่ายน้ำจะไม่ติดกระดุมด้านหน้าเพื่อความพร้อมในการถอดลงเล่นน้ำและไม่ร้อนจนเกินไปด้วย ใส่แล้วดูเป็นสาวเรียบร้อยและมั่นใจมากขึ้นไปอีก


ทั้งหมดนี้ก็เป็นเทคนิคในการแมทซ์ชุดว่ายน้ำ ให้ดูเรียบร้อยและไม่โป๊จนเกินไป เพื่อที่สาว จะได้ใส่ไปเล่นน้ำ หรือไปทะเลได้อย่างมั่นใจที่เรานำมาฝากกัน