ตอบ


webboard_avatar

เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ทาวน์โฮม ที่ใส่ใจตั้งแต่การเลือกหลอดไฟ

2020-05-22 06:21 AM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 21


การเลือกหลอดไฟ ถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญของงานออกแบบแสงสว่างภายในอาคาร (Lighting designและงานตกแต่งภายใน (Interior decoration) เพราะการเลือกไฟจะช่วยให้ห้องของเราสว่างเหมาะสม  

            การสเปคหลอดไฟภายในห้องของโครงการทาวน์โฮม ส่วนใหญ่อาจจะมีคำถามว่า หลอดไฟบ้าน ควรใช้กี่วัตต์ เพราะส่วนใหญ่จะเลือกสเปคเพียงหลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอดยาวที่คุ้นเคยทั่วไป ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องต่าง ๆ ดูเหมือนกันไปหมด ทำให้โครงการไม่น่าสนใจและไม่มีเสน่ห์ ต่างจากทาวน์โฮมแห่งหนึ่งที่จะพาไปชมในบทความนี้  

เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช’ ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นที่จะเลือกหลอดไฟในแต่งละห้องด้วย ด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ เนื่องจากสวย เรียบหรู และดูไม่หวือหวา เข้ากับสไตล์มินิมอลของตัวอาคารทาวน์โฮมและการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นทั้งหลังเหมาะกับสไตล์มินิมอล และ ยังมีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินด้วยไฟกล่องซ่อนภายในเฟอร์นิเจอร์ ช่วยเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นและสร้างมิติตื้นลึกภายในบ้านอีกด้วย 

นอกจาก การเลือกหลอดไฟ แล้ว ทาวน์โฮม เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ยังเน้นการเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ห้องต่าง ๆ ภายในทาวน์โฮมทั้ง 2 แบบด้วย ช่องกระจกรับ และให้กระจายเข้าสู่ห้องได้ดีแม้จะมุมอับ และยังติดตั้งฝ้าเพดานใสให้ตรงกับแผ่นหลังคาโปร่งใส ทำให้ทาวน์โฮมของเราดูสว่างไสว และช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าอีกด้วย 

ทาวน์โฮมทั้ง 2 แบบของโครงการ เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ได้แก่ 

  • COVER A ที่ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร  

  • COVER B ที่ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร 

ด้วย การเลือกหลอดไฟ และการออกแบบ ช่องกระจกรับแสง ดังกล่าว ทำให้แสงสว่างภายในห้องทุกห้องของโครงการทาวน์โฮม เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช’ จำนวน 194 ยูนิต เพียงพอทั้งกลางวันและกลางคืน โดยมีส่วนกลางที่ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนพักผ่อน CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

  

และยังอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ตั้งในซอยอ่อนนุช 65 ถนนอ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ ทำเลนี้สะดวกทุกการเดินทาง หากไม่มีรถส่วนตัวก็ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง ใกล้วงแหวนตะวันออกบางนา-บางปะอิน ใกล้ถนนศรีนครินทร์ ใกล้ศูนย์การค้าซีคอน สแควร์ ศูนย์การค้าพาราได

re : เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ทาวน์โฮม ที่ใส่ใจตั้งแต่การเลือกหลอดไฟ

2020-05-22 06:21 AM

main_topic_avatar

petchngid

กระทู้: 0

ความสว่างและทดทาน

re : เนอวานา คัฟเวอร์ อ่อนนุช ทาวน์โฮม ที่ใส่ใจตั้งแต่การเลือกหลอดไฟ

2020-05-22 06:20 AM

main_topic_avatar

petchngid

กระทู้: 0

ความสว่างและทดทาน