ตอบ


webboard_avatar

ไปเที่ยวทะเลทั้งที bikini ก็มีแล้วแต่ยังขาดอะไรไปอีกไหมนะ?

2020-05-26 12:42 AM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 87

ไปเที่ยวทะเลทั้งที bikini ก็มีแล้วแต่ยังขาดอะไรไปอีกไหมนะ?


เมื่อถึงฤดูร้อน สถานที่แรกที่หลาย คนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้นการพักผ่อนริมทะเลแบบชิล โดยเฉพาะสาว ที่นิยมการได้ออกไปเที่ยวทะเลพร้อมได้ใส่ชุด bikini อวดหุ่นสวยท้าแดด แต่สำหรับทริปชิลที่จะถึงนี้นอกจากจะต้องมีบิกินี่แล้ว วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดที่สาว ควรมีมาบอกด้วยเช่นกัน


cardigan

ไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋า เพราะยามที่สาว ใส่ bikini เดินชิลริมทะเล บางครั้งอาจจะรู้สึกขัดเขินสายตาคนอื่นที่มองมา หรือบางคนอาจเกรงว่าจะโป๊เกินไป โดยเจ้า cardigan นี่แหละคือตัวช่วยสุดเจ๋ง เพราะสาว สามารถหยิบขึ้นมาสวมทับได้ทันที โดยเทคนิคคือควรเลือกเนื้อผ้าไม่หนามาก อย่าง H&M รุ่น loose - knit cardigan ที่มาพร้อมเนื้อผ้าบางเบาและสีขาวสุดคลาสสิก ซึ่งนอกจากจะสวมใส่ริมทะเลแล้วยังใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย


dresses

นอกจาก bikini ตัวโปรดแล้ว อีกหนึ่งไอเท็มที่สำคัญคือ dresses ตัวสวยสำหรับใส่เดินชิลริมทะเล ซึ่งจะใส่เป็นแบบทางการก็คงจะไม่เหมาะ ไอเท็มที่อยากแนะนำคือ flounced wrap dress เดรสสีขาว แต่งลายจุดสีดำ มาพร้อมลูกเล่นดีไซน์ผูกข้างที่เอว ให้ลุคสบาย จะเดินเล่นริมหาดหรือยืนปิ้งย่างบาร์บีคิวก็ยังดูสวยมีสไตล์


high heels

ใครว่ามาทะเลแล้วจะต้องเลือกใส่แต่รองเท้าแตะเท่านั้น เพราะที่จริงแล้วรองเท้าส้นสูงก็สามารถใส่เดินริมชายหาดได้ ขอเพียงแค่เลือกดีไซน์และวัสดุที่เหมาะสม อย่างการเที่ยวริมทะเลควรเลือก high heels แบบที่ไม่ใช่ส้นเข็ม ควรเลี่ยงไปใส่ส้นเตารีด อย่างรุ่น wedge – heel sandals รองเท้าส้นเตารีดจาก H&M มาใน 3 เฉดสีสุดคลาสสิก ดีไซน์เก๋ตรงที่สายพันข้อเท้า เหมาะกับบรรยากาศริมทะเลเป็นที่สุดนอกจากเสื้อผ้าและรองเท้าแล้ว ก็อย่าลืมพกไอเท็มสำคัญที่จะช่วยปกป้องร่างกายจากแสงแดดไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด หมวกสานเก๋ หรือแว่นกันแดดที่ใส่แล้วปังสักหนึ่งชิ้น เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณสวยสู้แดดได้อย่างแน่นอน