ตอบ


webboard_avatar

แนะนำ 5 ผู้ให้บริการ ติดตั้งประตู UPVC ฝีมือเยี่ยม เพื่อบ้านอันสวยงาม

2020-05-27 01:22 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 102

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการติดตั้งประตู UPVC ให้กับบ้านหลังงาม แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ผู้ให้บริการคนไหนดี ทีมไหนดี หามาหลายวันก็ยังไม่เจอที่ถูกใจ บทความนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน เพราะเราได้รวบรวม 5 ผู้ให้บริการติดตั้งประตู UPVC ฝีมือขั้นสุดมาแนะนำ 


1. Nexter Shop

สำหรับผู้ให้บริการรายแรกต้องยกให้กับ nextershop.com แห่งนี้เลย เพราะมีช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ สามารถให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับประตูประเภทนี้ได้ดี รวมถึงประเมินค่าความเสียหายที่เราต้องจ่ายได้อย่างเหมาะสม ติดตั้งไว 2 ชม. ก็เสร็จ ที่สำคัญรับประกันการติดตั้งนาน 6 เดือนอีกด้วย ไม่ต้องกลัวเลยว่าหลังติดตั้งไปแล้วผู้ให้บริการจะทิ้งขว้าง เมินเฉย ใครสนใจสามารถเข้าไปชมผลงานการติดตั้งประตู UPVC ได้ที่ nextershop.com 


2. ช่างวิทยา บริการติดตั้งประตู UPVC

ผู้ให้บริการต่อมาที่อยากแนะนำได้แก่ ช่างวิทยา บริการติดตั้งประตู UPVC ซึ่งนอกจากตัวช่างผู้เชี่ยวชาญเองก็ยังสมทบด้วยทีมงานมืออาชีพ มั่นใจในประสบการณ์การติดตั้งได้เลยเต็มเปี่ยมแน่นอน โดยช่างจะทำงานเป็นขั้นตอนมีการให้ลูกค้าแจงรายละเอียด จากนั้นจะตรวจสอบค่าใช้จ่ายแบบประมาณการให้ทันทีทางออนไลน์ เสร็จแล้วก็นัดวันลงพื้นที่จริงก่อนจะเสนอราคาค่าของและค่าแรงทั้งหมด โดยประตู UPVC จะเป็นวัสดุที่ทนทาน ได้มาตรฐาน 


3. บริษัท เอกไทยกรุ๊ป จำกัด

ต่อมาเป็นบริษัท เอกไทยกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเรื่องคุณภาพของประตูยืนหนึ่งเนื่องจากนำเข้ามาเองโดยตรง มีความแข็งแรงทนทานดีเยี่ยม การติดตั้งได้ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ไม่ต้องห่วงเรื่องปัญหาหลังการติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจติดตั้งประตู UPVC โดยเฉพาะ อัดแน่นความคุ้มค่าการให้บริการทั้งก่อนและหลังขายสินค้า เชื่อว่าทุก ๆ คนจะพึงพอใจไม่น้อยเลยล่ะ


4. สหวุฒิพัฒน์ การช่าง

ในส่วนของผู้ให้บริการสหวุฒิพัฒน์ การช่าง ก็เป็นอีกบริษัทที่ได้รับการันตีจากผู้ใช้บริการว่าเลือกประตู UPVC มาติดตั้งอย่างมีคุณภาพ ผู้ติดตั้งสุภาพมีความรู้ความเข้าใจ และประสบการณ์เต็มเปี่ยม ไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับผลกระทบใด ๆ ตามมา ทำงานรวดเร็ว สามารถให้คำแนะนำเรื่องที่สงสัยได้ดี แถมราคาถูกอีกด้วย สามารถติดต่อได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ “ประตู หน้าต่าง UPVC (ไวนิล) รับผลิตและติดตั้งราคาโรงงาน”


5. TANTAWAN-GLASS

ปิดท้ายกันด้วยผู้ให้บริการติดตั้งประตู UPVC อย่าง TANTAWAN-GLASS ที่นอกจากจะติดตั้งได้มาตรฐาน จากประสบการณ์เชี่ยวชาญร่วม 10 ปี แล้ว ก็ยังมีการออกแบบและผลิตตามแบบให้กับลูกค้าได้ หลังการติดตั้งก็ยังบริการเก็บงานปูนให้สวยพร้อมใช้งาน ซึ่งการให้บริการจะเป็นในพื้นที่ กทม. และปริมณฑล รวมถึง จ.ลพบุรี และ จ.สระบุรี 


ต่อไปนี้เชื่อเลยว่าผู้ที่ต้องการติดตั้งประตู UPVC จะสามารถเลือกผู้ให้บริการที่ตรงใจ ตอบโจทย์ ได้ประตูคุณภาพมาใช้งานยาวนาน ทั้งนี้ใครต้องการบอกต่อ 5 ผู้ให้บริการเหล่านี้ก็ทำได้เลย เพราะแต่ละเจ้าคุณภาพสูงทั้งสิ้น