ตอบ


webboard_avatar

ความพิเศษที่เหนือกว่าสำหรับคนเลือกซื้อคอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า

2020-05-28 02:31 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 102ประเทศไทยของเราพยายามพัฒนาเรื่องระบบขนส่งมวลชนสาธารณะด้วยการมีรถไฟฟ้าในจุดต่างๆ ไล่ตั้งแต่กลางเมืองออกไปเรื่อยๆ จนถึงย่านชานเมืองเพื่อให้ผู้คนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น การซื้อคอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้า จึงเป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบและตัดสินใจโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่นอกจากความสะดวกเรื่องของการเดินทางแล้วการซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้ายังมีความพิเศษที่เหนือกว่าในแบบที่คุณคาดไม่ถึงกันเลย

1. ลดค่าใช้จ่ายได้เยอะมาก

ลองเทียบกันว่าหากคุณต้องใช้รถยนต์ในการเดินทางจากบ้านไปยังที่ทำงานทุกๆ วัน กับการมีบัตรเดินทางรถไฟฟ้าที่มักเต็มไปด้วยโปรโมชั่นที่ถูกกว่าการเดินทางปกติ ก็คงพอคำนวณค่าใช้จ่ายได้แล้วว่าซื้อคอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้า ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เยอะขนาดไหน แถมยังสะดวกสบายอีกต่างหากเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว

2. ลดความเครียด เหนื่อยล้าจากการเดินทาง

ถ้าวัน ๆ ต้องเดินทางไป-กลับขั้นต่ำ 1-2 ชม. ก็ถือว่าเสียเวลาชีวิตมาก ๆ ยังไม่นับบางคนที่บ้านอยู่ไกลอาจใช้เวลาเดินทางมากกว่านั้น การใช้บริการรถไฟฟ้าจึงเป็นสิ่งที่ช่วยเซฟเวลาชีวิตของคุณได้มาก เมื่อไม่ต้องเดินทางกันนานๆ ก็สามารถทำกิจกรรมตามชอบของตนเองได้สบาย เช่น ดูหนัง, ฟังเพลง, นอนเล่นพักผ่อน, ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ฯลฯ แถมไม่ต้องเครียดกับการเดินทางอีกต่างหาก

3. มีความปลอดภัยในชีวิตเพิ่มขึ้น

การซื้อคอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้ายังมีความพิเศษในด้านความปลอดภัยของชีวิตด้วย อย่างแรกที่เห็นภาพง่ายๆ คือ ไม่ต้องเสี่ยงใช้รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งโอกาสเกิดอุบัติเหตุมีสูงในแต่ละวัน หรือคนที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าเดินไม่กี่นาทีก็ลดความเสี่ยงการโดนจี้ปล้นเพราะพื้นที่มีรถไฟฟ้าผ่านมักเต็มไปด้วยผู้คนตลอดเวลา ไม่ต้องนั่งวินจักรยานยนต์หรือแท็กซี่ให้อันตรายกับชีวิต

4. ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์ตนเอง

อย่างที่บอกว่าพื้นที่ไหนมีรถไฟฟ้าผ่าน ความเจริญก็ตามมา ดังนั้นใครมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการออกไปนอกบ้าน พบปะเพื่อนฝูง ทานข้าว ช็อปปิ้ง ความบันเทิงต่างๆ การซื้อคอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้าจะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ เดินทางไม่กี่นาทีก็ถึงที่หมายดังใจต้องการ กลับดึกแค่ไหนก็ไม่อันตราย 

5. ทำกำไรในอนาคตได้

การเลือกซื้อคอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้าเพื่อทำกำไรต่อ เช่น ปล่อยเช่า, ขาย โอกาสที่จะมีคนสนใจเพราะความสะดวกสบายย่อมมากกว่าคอนโดที่ห่างไกลจากรถไฟฟ้าแน่นอน ช่องทางในการสร้างผลกำไรในอนาคตจึงมีสูงตามไปด้วย

แม้การซื้อคอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้าจะมีราคาแพงกว่าคอนโดย่านอื่นๆ สักหน่อย แต่ถ้าเทียบความพิเศษที่เหนือกว่าจากการกล่าวเอาไว้ข้างต้น ยังไงก็คุ้มค่าและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขแน่นอน