ตอบ


webboard_avatar

จะเดินทางหรือจะเดินเที่ยว ก็ง่าย ๆ สบาย ๆที่ townhome บางนา

2020-05-30 09:58 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 21


สถานที่อยู่อาศัยหรือบ้านแบบไหนที่เป็นคุณ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม หรือ โฮมออฟฟิศ สไตล์การตกแต่งที่ชอบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย จำนวนชั้น ทำเลที่ชอบ เดินทางสะดวกจะเข้าเมืองออกเมืองก็ง่ายน่าจะเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้หลายๆ คนมองหาสถานที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบาย วันนี้เรามีทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่มาแนะนำกัน 

ทาวน์โฮมแถวอ่อนนุช บางนา จาก nirvanadaii เป็น ทาวน์โฮม ชั้น และ 2 ชั้น ตกแต่งภายนอกและตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่งโล่งสบาย เติมเต็มการพักผ่อนของเราให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และยังออกแบบโดยการคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย เช่น การออกแบบห้องนอนอยู่ที่ชั้น 1 เพื่อผู้สูงอายุในครอบครัว เพื่อการดูแลที่ง่าย ห้องน้ำใกล้ สะดวกเดินน้อย โดยบ้าน มี 2 แบบให้เลือก ทั้งสองแบบมีพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องรับแขก ทุกหลังหัวมุมมีพื้นที่ด้านข้างสำหรับการปลูกผัก จัดสวน  

แบบแรกType Cover A: พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน (ห้องนอนในชั้นล่าง ออกแบบสำหรับผู้สูงอายุในครอบครัว) 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน  

แบบที่สองType Cover B: พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน  

            นอกจากนี้ยังมีทำเลที่สะดวกสบาย เพราะอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ที่สามารถออกได้หลายทิศทาง จะเข้าเมือง อย่างถนนอ่อนนุช ถนนพัฒนาการ ถนนศรีนครินทร์ เพื่อเข้าถนนสุขุมวิท ถนนทองหล่อ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเอกมัย หรือจะขับไปชลบุรี อย่างทางพิเศษบูรพาวิถี, ถนนวงแหวนรอบนอก(กรุงเทพ –ชลบุรี สายใหม่ หรือไปทางอยุธยา บางนา อย่างวงแหวนรอบนอก บางนา-บางปะอิน ถนนกิ่งแก้ว ถนนบางนา หรือว่าจะเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า  Airport Link  สถานีทับช้าง โดยสามารถต่อกับรถไฟฟ้าBTS และรถไฟฟ้า MRT ได้อีกด้วย 

 เมื่อถึงวันหยุดพักผ่อนก็สามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่อำนวยความสะดวกได้ไม่อยาก เช่น  Seacon SquareParadise ParkMega Bangnaตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ อยู่ใกล้กับสถานศึกษา อย่าง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการโรงเรียนนานาชาติเวลลิงตันมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา เป็นต้น ใกล้สถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการโรงพยาบาลสิรินธรโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เป็นต้น