ตอบ


webboard_avatar

ดูดวง ครบทุกราศีก่อนสิ้นปี อาจมีข่าวดีเรื่องความรัก

2020-05-31 11:19 AM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 105

ดูดวง ครบทุกราศีก่อนสิ้นปี อาจมีข่าวดีเรื่องความรัก

ความรักในช่วงนี้ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ใครโสด ใครมีคู่ วันนี้เราลองมาอัปเดต ดูดวง ความรักแบบ 12 ราศีกันว่าก่อนสิ้นปี ว่าดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไร 

ราศีเมษ

คนมีคู่ ความรักเป็นไปด้วยดี เอาใจใส่ และดูแลกันดี ส่วนคนโสดก็ยังไม่หมดหวัง คุณมีโอกาสที่จะเจอคนดี ๆ ช่วงนี้ก็คุย ๆ กันไปก่อน เรียนรู้กันไป

ราศีพฤษภ 

คนที่มีคู่อาจจะต้องระวังเรื่องความคิดที่ขัดแย้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเชื่อ การตัดสินใจค่อย ๆ พูดจาเพื่อลดการปะทะ ส่วนคนโสด ช่วงนี้คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม มีโอกาสได้พบคนรู้ใจ

ราศีเมถุน 

ความรักของคุณสองคนกำลังแน่นแฟ้นและไปได้ดี ส่วนคนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนรู้ใจที่มีความต่างในเชื้อชาติ ศาสนา หรือการใช้ชีวิต ค่อย ๆ เรียนรู้และดูใจกันไป

ราศีกรกฎ 

ความรักร้อนแรงมากคุณอาจจะเจอปัญหาจุกจิและชวนทะเลาะกับคนรักอยู่บ่อยครั้ง ต้องเว้นระยะห่าง ปรับทัศนคติเข้ากันจะช่วยได้ ส่วนคนโสดช่วงนี้หากมีคนเข้ามาต้องดูกันอย่างละเอียด เช็คประวัติให้ดีว่าเขาเป็นอย่างไร

ราศีสิงห์ 

คนมีคู่ต้องระวังเรื่องความเครียดที่เกิดจากการใช้จ่าย จะมีเรื่องให้ต้องใช้เงินบ่อยครั้ง ส่วนคนโสดช่วงนี้อาจจะต้องระวังเรื่องความรัก เพราะคนที่มาอาจจะมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์กับคุณ 

ราศีกันย์ 

ความรักของคนมีคู่ช่วงนี้เป็นไปด้วยดี คนทั้งคู่ช่วยประคับประคองความรักดูแลเอาใจใส่กันจนน่าอิจฉา ส่วนคนโสดเรียกว่าตอนนี้แหละที่คุณจะมีโอกาสได้เจอความรัก เจอคนที่ใช่ สานต่อได้ไม่ยาก

ราศีตุลย์ 

ดวงความรักคนมีคู่เดือนนี้ถือว่าดีขึ้นมากหลังจากต่อสู้กับอุปสรรคมานาน ส่วนคนโสดช่วงนี้เรียกว่าต้องพักก่อน เพราะคนที่เข้ามาจะมาแค่เดี๋ยวเดียวแล้วจบไป

ราศีพิจิก 

คนมีคู่อาจจะมีความเครียดจากปัญหาจุกจิกรอบตัว และการใช้คำพูดที่อาจจะทำให้คนรักรู้สึกน้อยใจ ส่วนคนโสดอาจจะต้องพักเรื่องความรักไว้ก่อน ต้องรอช่วงเวลาที่เหมาะมากกว่านี้

ราศีธนู 

อาจจะต้องระวังสำหรับคนมีคู่ คุณต้องหนักแน่นให้มากขึ้น เพราะอาจเสี่ยงเจอปัญหารักร้าวและมือที่สาม ส่วนคนโสด ให้ระวังเรื่องของความรักที่มาไวไปไว อาจจะเป็นรักแบบฉาบฉวย 

ราศีมังกร 

ช่วงนี้ดวงของคุณจะรุ่งเรืองในการทำงานสร้างรายได้มากกว่าเรื่องความรัก คนโสดอาจจะต้องรอไปก่อน ขยันทำงานจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ประคับประคองความรักมาได้ดีแล้ว ค่อย ๆ ดูแลไปเรื่อย ๆ 

ราศีกุมภ์ 

เป็นช่วงจังหวะรักที่ดีสำหรับคนที่มีคู่ ความรักกำลังไปได้สวย คนโสดถือว่าดี คุณจะมีโอกาสเจอกับความรักใหม่จากการบอกต่อของกลุ่มเพื่อน 

ราศีมีน 

ความรักของคนมีคู่ถือว่าเป็นดวงที่เกื้อหนุนกันดี ความรักยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ไม่มีอุปสรรค ส่วนคนโสดช่วงนี้อาจจะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ต้องรอไปก่อน

จากการ ดูดวงรายเดือน ดวงความรัก ถือว่ามีอยู่หลายราศีที่ความรักไปได้ดี และมีหลายราศีที่ความรักอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ค่อย ๆ ประคับประคองกันไป แล้วมาเช็คดวงกับเรากันได้ต่อไป ว่าความรักจะเป็นอย่างไรบ้าง