ตอบ


webboard_avatar

อยากไขมันหายต้องอ่าน! สลายไขมัน lipo v อันตรายไหม ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

2020-06-02 10:20 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 102


ปัจจุบันวงการการแพทย์ หรือความสวย ความงาม มีนวัตกรรมที่ก้าวหน้าเกิดขึ้นมากมาย ทำให้การที่เราจะฉีดเสริมเติมแต่งให้ใบหน้า หรือร่างกายของเรามีความสวยงามในแบบที่เราต้องการนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในการทำหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือการฉีดสลายไขมัน lipo v บริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า หรือร่างกายของเรา โดยสาเหตุหลัก ๆ ที่ lipo v ได้รับความนิยมก็เพราะว่าการสลายไขมันด้วย lipo v นั้นเห็นผลจริง และมีราคาไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับการดูดไขมัน หรือการลดไขมันด้วยวิธีอื่น ๆ แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะมีคำถามว่า แล้วการฉีดสลายไขมันด้วยการใช้ lipo v นั้นมีอันตรายหรือไม่ และฉีดบริเวณไหนได้บ้าง วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันในบทความนี้


Lipo V คืออะไร

ก่อนที่เราจะไปเรียนรู้กันว่าการฉีด lipo v อันตรายหรือไม่ และสามารถฉีดบริเวณไหนได้บ้าง เราจะมาเรียนรู้กันก่อนว่า lipo v นั้นคืออะไร lipo v นั้นเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ 100% เนื่องจากสารนี้ถูกสกัดมาจากรังไข่ดอกไม้สเปน ซึ่งสารตัวนี้มีความสามารถในการสลายไขมัน โดยที่ไขมันจะถูกขับออกมาทางเหงื่อ หรือปัสสาวะ และยังช่วยยกกระชับผิวได้ในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย อีกทั้งสาร lipo v ก็มีคุณสมบัติเด่น ๆ ในเรื่องของการเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวที่ดูหย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึงได้ และในขณะที่ฉีดก็จะไม่รู้สึกเจ็บปวด บวม หรือช้ำแต่อย่างใด


ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

การฉีดสลายไขมัน lipo v สามารถฉีดได้แทบจะทุกส่วนที่มีไขมันเลยก็ว่าได้ ซึ่งบริเวณที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือบริเวณเหนียง หรือข้างแก้ม แต่ก็สามารถฉีดบริเวณแขน ขา หน้าท้อง น่อง สะโพก และปีกหลังได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะใช้จำนวนยามาก หรือน้อยแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีดด้วย


อันตรายไหม?
เนื่องจาก lipo v นั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงแทบไม่เป็นอันตรายเลยก็ว่าได้ แต่สิ่งที่ควรคำนึงถึงก็คือความสะอาดของเครื่องมือ และอุปกรณ์ เพราะหากเครื่องมือไม่ได้มีการฆ่าเชื้ออย่างถูกต้องก็อาจเกิดการติดเชื้อได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นเราควรเลือกฉีดสลายไขมัน lipo v จากคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็จะสามารถช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อได้เช่นกัน


การเลือกฉีดสลายไขมันด้วย lipo v นั้นเป็นอีกวิธีที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการลดไขมันบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เนื่องจากได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีอันตรายน้อยมาก ๆ แต่อย่างที่กล่าวไปว่าเราควรจะเลือกฉีดกับคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือที่ทำการฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง