ตอบ


webboard_avatar

บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า สร้างมุมส่วนตัวได้ในทุกพื้นที่

2020-06-05 10:57 AM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 17

เวลาที่เราเหนื่อยๆ กลับมาใครก็อยากพักผ่อนที่บ้านของเรา ยิ่งบ้านสบายตอบโจทย์การอยู่อาศัยยิ่งช่วยให้การพักผ่อนของเราถูกเติมเต็มมากยิ่งขึ้น   บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ที่ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย เรามีโครงการ Nirvana ICON ปิ่นเกล้าบ้านจัดสรร จาก nirvanadaii ที่ถูกสร้างบนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 100 ตารางวา ทำให้สร้างมุมพิเศษเฉพาะตัวได้ในทุกพื้นที่ ซึ่งเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างลงตัวและยังรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกช่วงวัยอีกด้วย จะน่าสนใจอย่างไรมาดูกัน 

            Nirvana ICON ปิ่นเกล้า เป็น บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น โดยมีพื้นที่ทั้งหมดภายในโครงการมากกว่า 18 ไร่ ออกแบบเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ที่แตกต่างไปจากแบบอื่นๆ ช่วยสร้างมุมมองที่แตกต่างแต่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ช่วยเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบก็เหมาะสมกับ หมู่บ้านปิ่นเกล้า นี้เลย ซึ่งมี nirvana home 4 แบบ สร้างบนเนื้อที่มากกว่า 100 ตร.ว. โดยมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 232-294.8 ตร.ม.  เป็นแบบ 4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2-3 คัน ซึ่งแต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้ง Double volume space ที่เพิ่มมุมมองใหม่ ให้ความรู้สึกโล่ง สบาย ไม่อึดอัด มี Inner court ทั้งภายในและนอกบ้าน ช่วยสร้างความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติได้ง่ายขึ้น  มีบ้านแบบหน้ากว้างที่มีบรรยากาศอบอุ่น แวดล้อมด้วยวิวสวนส่วนตัวแบบมุมกว้าง พร้อมคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพราะมีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุในชั้นล่างสุด จะได้ไม่ต้องเดินขึ้นลงบันไดอีกด้วย 

            นอกจากนี้ภายใน หมู่บ้านปิ่นเกล้า ยังมียูนิตเพื่อการอยู่อาศัยเพียง 43 ยูนิต ถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวพร้อมกับบรรยากาศผ่อนคลาย โดยมีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบบริเวณ บ้านจัดสรร แต่ละหลัง  พร้อมทำเลที่ตั้งของโครงการนี้อยู่บริเวณถนนพุทธมณฑล สาย 2  ที่เชื่อมโยงการเดินทางทั้งการเข้าเมืองและออกต่างจังหวัดได้อย่างง่ายดาย โดยอยู่ใกล้กับถ.บรมราชชนนี (1 กม.) ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก (2 กม.) ทางด่วนศรีรัช ( 4 กม.) และมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่ เช่น รร.เพลินพัฒนา ( 3 กม.) รร. อัสสัมชัญ ธนบุรี (9 กม.) ม.มหิดล ศาลายา (10 กม.) รพ. ธนบุรี 2 ( 3 กม.) รพ.เกษมราษฎร์ บางแค (8 กม.)  เดอะพาซิโอ พาร์ค (2 กม.) เดอะมอลล์ บางแค (9 กม.) และ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (13 กม.)  เป็นต้น 

            ใครที่กำลังต้องการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ที่เน้นพื้นที่ขนาดใหญ่ รองรับครอบครัวขยาย แบบ บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น และสามารถสร้างมุมส่วนตัวได้แบบง่าย ๆ nirvana home  โครงการนี้ ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยเลย โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า อยู่ที่ 18-28 ล้านบาท