ตอบ


webboard_avatar

ทาวน์โฮมรามคำแหง เดินทางสะดวก ฟังก์ชันครบครัน

2020-06-07 05:03 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 17

ทาวน์โฮมรามคำแหง เดินทางสะดวก ฟังก์ชันครบครัน

การเลือกซื้อ โครงการทาวน์โฮม ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ สามารถเดินทางได้สะดวก เชื่อมต่อถนนหลักได้ง่ายดาย เป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ควรตั้งเป็นเงื่อนไขในการพิจารณา เพราะเวลาเป็นสิ่งสำคัญ หากต้องมาเสียเวลาส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง ก็คงจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย วันนี้เราจึงขอนำเสนอ บ้านทาวน์โฮมรามคำแหง ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลากหลาย และเป็นโครงการ ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มอีกด้วย ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง 

คลัสเตอร์ บาย เนอวานา ทาวน์โฮมรามคำแหง ที่ตั้งอยู่บนถนนราษฎร์พัฒนา (ซอยมิสทีน) ที่อยู่ใกล้กับถนนวงแหวนรอบนอกประมาณ 300 เมตร และเชื่อมต่อถนนรามคำแหง พระราม9 ศรีนครินทร์ ได้แบบง่าย ๆ พร้อมทั้งมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นมากมาย ทั้งสถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ตลาด และบรรยากาศที่ร่มรื่น เช่น รร.นวมินทราชินูทิศ, เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, ม.รามคำแหง, สถาบันบัณฑิต พัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA), รพ.เกษมราษฎร์, เทสโก โลตัส, และท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น โดยเป็น ทาวน์โฮม แถวพระราม9รามคำแหง ที่มีบ้าน 2 แบบ ดังนี้ 

  • Type A ทาวน์โฮม 3 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน 

  • Type B ทาวน์โฮม 2 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน 


ภายในบ้านมีการจัดวางพื้นที่ให้ออกมาดูโล่ง โปร่ง โดยมีแนวคิดหลักคือต้องการให้เป็น โครงการทาวน์โฮม ที่มีความสะดวกสบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว ซึ่งมีสไตล์โมเดิร์นโดยจัดวาง รูปแบบและพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมีคลับเฮาส์ที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมีสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศของธรรมชาติสีเขียว ที่มาพร้อมมุมนั่งเล่นส่วนตัว ห้องออกกำลังกายที่รองรับความต้องการได้อย่างครบครัน สนามเด็กเล่นที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความสุขได้แบบไม่จำกัดและยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ซึ่ง ทาวน์โฮมพระราม 9 โครงการนี้ มีราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท 

บรรยากาศของการอยู่อาศัยที่มีความผ่อนคลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยสร้างความสุขให้กับชีวิตได้ง่ายขึ้น ทั้งภายในโครงการและที่แวดล้อมอยู่ภายนอก รวมถึงการเดินทางที่เชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลายทำให้ ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง โครงการนี้เป็นอีกโครงการที่ได้รับความสนใจไม่น้อย โดยปัจจุบันก็เหลือทำเลที่ว่างอยู่อีกไม่มากแล้ว จึงมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษก่อนปิดโครงการ สำหรับผู้ที่พร้อมทำสัญญาซื้อขายทันที หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถหาข้อมูลในเว็บไซต์ของ Nirvana ได้