ตอบ


webboard_avatar

ทาวน์โฮมรามคำแหง สไตล์โมเดิร์น เชื่อมต่อสะดวกทุกการเดินทาง

2020-06-11 11:10 AM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 17

            การเดินทางที่สะดวกเป็นปัจจัยที่มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ใครที่อยู่ในโซนกรุงเทพ-ปริมณฑลน่าจะเข้าใจถึงปัญหาในเรื่องของการเดินทางใช้เวลานานเป็นอย่างดีเลยใช่ไหมล่ะ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ Cluster by Nirvana ทาวน์โฮมพระราม 9 รามคำแหง ที่เชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้หลายเส้นทางและอยู่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะเปิดใช้ในอนาคตด้วย ถือว่าอยู่ในทำเลที่ดีและสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย  

            โดยทำเล ทาวน์โฮมรามคำแหง โครงการนี้อยู่ติดถนนใหญ่ราษฎร์พัฒนา (ซ.มิสทีน) ที่สามารถเชื่อมต่อถนนวงแหวนรอบนอก ถนนรามคำแหง ถนนพระราม9 และถนนศรีนครินทร์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีส้มที่จะเปิดให้บริการในอนาคต และยังอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาลอีกด้วย  

            ทาวน์โฮมพระราม โครงการนี้ ออกแบบให้ดูแตกต่างโดยมีการจัดวางรูปแบบการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านให้มีความโล่ง สบายตา สามารถระบายอากาศได้ดี และยังมีฟังก์ชันการใช้งานแบบครบครัน โดยเป็น ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า ที่มีหน้ากว้าง 5.5-6 เมตร และมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบดังนี้  

Type A เป็น ทาวน์โฮม 3 ชั้น มีหน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน  

Type B เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มีหน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน 

            พร้อมส่วนกลางของโครงการที่ครบครัน สำหรับใครที่เป็นสายออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพก็มีทั้งสระว่ายน้ำที่อยู่ท่ามกลางวิวสวนสีเขียวและเครื่องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่สร้างสรรค์พัฒนาการสำหรับเด็ก ๆ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ที่มั่นใจได้ในมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงด้วย  

            ด้วยสไตล์โมเดิร์นที่เป็นจุดเด่นของ ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง ซึ่งวางตัวอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวอันร่มรื่น จึงทำให้เป็นอีกโครงการที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสร้างครอบครัวที่มีคุณภาพได้เป็นอย่างดี โดยโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท ใครที่สนใจมองหาทาวน์โฮมในโซนพระราม 9 ศรีนครินทร์นี้ สามารถเข้าไปดูเว็ปไซต์ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9