ตอบ


webboard_avatar

3 โฟมล้างหน้าลดสิว เพื่อผิวหน้าขาวใส ท้าแดดเมืองไทยไปเลย!

2020-06-18 05:14 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 96

เรื่องแดดร้อน แดดแรง เป็นเรื่องขึ้นชื่อของเมืองไทยที่ไม่มีใครปฏิเสธ แล้วอากาศร้อนแต่ละที นอกจากความหมองคล้ำที่ติดเป็นเงาตามตัว เรื่องสิวก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากอนามัย สิวเจ้ากรรมก็พากันปะทุแข่งกันจนหน้ายิ่งหมองขึ้นไปอีก! ปัญหานี้ เห็นทีต้องเริ่มแก้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกอย่างการล้างหน้า ด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว สูตรผิวหน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำทั้ง 3 ตัวเด็ดที่เรานำมาฝาก จะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้าง ตามไปดูเลย!


Nivea Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th


เปิดวาร์ปโฟมล้างหน้าลดสิวเพื่อหน้าขาวออร่ากันด้วยโฟมตัวใหม่จากนีเวีย ตัวนี้เป็นเซรั่มวิปโฟมที่ผสานคุณค่าเข้มข้นดุจเซรั่มไว้ในการล้างหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากกุหลาบฮอกไกโดและวิตามินซีเพื่อผิวดูขาว ลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำจากสิว มีไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวเด้งและเนียนนุ่มสุดๆ รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระถึง 36 เท่า ช่วยจัดการทุกความหมองคล้ำได้อยู่หมัด ทั้งยังเหมาะมากกับคนเป็นสิวง่าย เพราะปราศจากสารเคมีที่อันตรายและอุดตันผิวอย่างแอลกอฮอล์ SLS และกรด BHA ที่กัดและระคายเคืองผิว ให้ผิวขาวอย่างสุขภาพดี ห่างไกลสิว!


Innisfree Brightening Pore Facial Cleanser

ขอบคุณรูปภาพจาก innisfree.com


นี่ก็เป็นโฟมล้างหน้าออกใหม่จากแบรนด์เกาหลียอดฮิตอีกเช่นกัน Innisfree ไลน์นี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากส้มฮัลลาบงบนเกาะเชจูซึ่งทางแบรนด์เคลมว่ามีทั้งวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ และเฮสเพอริดินซึ่งมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยขจัดความหมองคล้ำ เผยผิวดูใส ไร้จุดด่างดำ ทั้งยังมีอนุพันธ์ของวิตามินบีที่ตรงเข้าจัดการกับเม็ดสีผิวอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะรอยแบบไหนก็เอาอยู่ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ยังขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนและใช้แต่วัตถุดิบออร์แกนิก จึงนับเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวผิวขาวเด้งอีกตัวหนึ่งที่น่าลองสุดๆ


Smooth E White Babyface Foam

ขอบคุณรูปภาพจาก smooth-e.com


ปิดท้ายกันด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดัง หน้าขาวได้ไร้กังวลด้วยแบรนด์เวชสำอางสุดอ่อนโยนอย่าง Smooth E ซึ่งโดดเด่นด้วยการเป็นโฟมไม่มีฟอง สูตร Non-ionic ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสิ่งตกค้างเอาไว้ โฟมตัวนี้ปราศจากสารเคมีอุดตันผิว แต่อุดมไปด้วย Melawhite และ Alpha Arbutin ซึ่งตรงเข้าจัดการกับความหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงอ่อนโยนต่อคนเป็นสิวและยังช่วยให้หน้าแลดูกระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดีด้วยทั้ง 3 ตัวนี้ก็คือโฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวอย่างมีสุขภาพดี แดดแรงแบบนี้ น่าลองซื้อมาใช้มากๆ เลย!