ตอบ


webboard_avatar

โครงการเดี่ยวบ้านศรีนครินทร์จุดความฝันที่ลงตัว ในการอยู่อาศัย

2020-06-19 04:13 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 17

 

การจะเลือกซื้อบ้านทั้งที เราต้องพิจารณาหลากหลายปัจจัยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องของทำเล ฟังก์ชันการอยู่อาศัย งบประมาณและยังรวมถึงการตกแต่งดีไซน์อีกด้วย หากว่าเพื่อนๆท่านใดที่ต้องการแบบบ้าน ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่      ที่มีสไตล์ทันสมัยดูแล้วมีความสมัยใหม่ ขอแนะนํา สําหรับโครงการบ้านใหม่ Nirvana ศรีนครินทร์ ซึ่งการออกแบบบ้านของเนอวานาจะมอบความ สุขให้กับผู้อาศัยเป็นอย่างมากเป็นบ้านเดียวที่มีมุมมองที่ทันสมัย มีศักยภาพที่ดีต่อการออกแบบ และยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย 

โครงการบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งภายในบ้านได้มีการจัดปรับเปลี่ยนมุมมองต่างๆอย่างเรียบง่ายแต่ก็ไม่เรียบจนเกินไปมีสิ่งที่สะดุดตาอย่างมากมายซึ่งการออกแบบส่วนใหญ่จัดสรรพื้นที่ทุกส่วนให้เป็นประโยชน์ และยังมีพื้นที่ส่วนรวมให้ครอบครัวได้เกิด ความสัมพันธ์ที่อบอุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะภายในบ้านนั้นสามารถเชื่อมต่อด้วยกันได้การ ออกแบบนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้มีการจัดวาง MASSAVOID ซึ่งจะสร้างความสวยงาม และประโยชน์ที่ดีด้วยเช่นกัน ให้บ้านโปร่งโล่งสบายอีกด้วย รูปแบบบ้านนี้เหมาะสําหรับผู้อาศัยในทุกวัยมีแบบบ้านเดี่ยวให้กับ เพื่อนๆ ได้เลือกชมกันด้วยซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของพื้นที่ภายในบ้านห้องน้ํา ห้องนอน และบริเวณต่างๆ 

ความทันสมัยจะช่วยในการตกแต่งให้ดูสวยงามตลอดเวลามีความใหม่ของแต่ละมุม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย และยังอยู่เรียบง่ายอีกด้วย เพราะบ้านเดี่ยวจากเนอวานามีเส้นทางที่สะดวกต่อการเดินทางเพราะบริเวณใกล้เคียงนี้จะมี BTS สถานีอุดมสุข และสถานที่บ้านเดี่ยวอยู่ติดกับถนนใหญ่เฉลิมพระเกียรติ ร.9 และอยู่ใกล้สวนหลวง ร.9 และยังอยู่ใกล้สถานที่ชอปปิ้ง สถานศึกษา และสถานพยาบาลอีกด้วย 

การออกแบบบ้านที่มีความทันสมัยเหมาะสําหรับผู้อาศัยที่ชื่นชอบต่อความเรียบง่าย สภาพแวดล้อมใกล้เคียงมีภูมิทัศน์ที่ดี บ้านใหม่ศรีนครินทร์นี้ได้ถูกใจผู้อาศัยหลายๆท่านที่เข้ามาพัก อาศัยทั้งการอํานวยความสะดวกที่ดีอย่างมากมายด้วยยิ่งทําให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น และทําให้ คนในครอบครัวมีความสุข มีกิจกรรมที่ดีร่วมกันด้วยทําให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่า เดิม ใครที่กำลังมองหาบ้านในโซนศรีนครินทร์ก็แนะนำโครงการนี้เลย หรือใครกำลังมองหา ทาวน์โฮม ย่านพระราม 9 จาก Nirvana ก็สะดวกสบายไม่แพ้กันเลย