ตอบ


webboard_avatar

รวม 3 กระเบื้องปูผนังภายนอกลายสวยที่ไม่ควรมองข้าม

2020-06-21 04:15 PM

main_topic_avatar

mheimhei

กระทู้: 8เพื่อเติมความสวยงามให้บ้านได้อย่างเต็มที่ การเลือกกระเบื้องปูผนังภายนอกถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ เพื่อช่วยให้บ้านของคุณนั้นสวยงามและสะดุดตามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็อยากที่จะพาทุกคนไปดูกันว่าพวกกระเบื้องปูผนังมีให้เลือกแบบกี่แบบ แล้วจะเลือกแบบไหนให้เข้ากับบ้านกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกัน


กระเบื้องลายเส้น

ต้องบอกว่ากระเบื้องปูผนังภายนอกตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาปูเรียงตามลายหรือว่าจะปูสลับกันก็ตาม แล้วก็ต้องบอกว่า ถ้าอยากจะให้ดูโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม ก็ต้องเลือกกระเบื้องลายเส้นเลยล่ะ เพราะสามารถใช้ในพื้นที่ได้อย่างหลากหลายจุดอีกด้วย 


กระเบื้องทรงเรขาคณิต

สำหรับกระเบื้องทรงเรขาคณิตนั้นก็เป็นกระเบื้องที่ช่วยให้บ้านของคุณนั้นดูมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งเพียงพื้นที่เดียว หรือหลายมุมก็ตาม แล้วก็ต้องบอกว่ายิ่งช่วยให้สะดุดตาอีกด้วย ถ้าใครอยากที่จะมองหาไอเดียในการแต่งบ้านหรือปูผนังใหม่แล้วล่ะก็ กระเบื้องทรงเรขาคณิตก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ


กระเบื้องลายหิน

สำหรับกระเบื้องลายหินนั้นคือหนึ่งในตัวเลือกสำหรับคนที่อยากสร้างบรรยากาศสุดธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลายหินสีขาวหรือว่าลายสีน้ำตาลก็ตาม โดยเฉพาะถ้าบ้านไหนที่อยากเพิ่มความเป็นธรรมชาติหรืออยากตกแต่งให้เข้ากับสวนที่บ้าน ก็ไม่ควรมองข้ามกระเบื้องลายหินเลยล่ะ


เรียกได้ว่าถ้าหากใครอยากให้บ้านของคุณดูสวยโดดเด่นก็ต้องบอกว่าการเลือกลายกระเบื้องปูผนังภายนอกนั้นก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเลือกลายไหนและปูผนังตรงไหนดี ก็อย่าลืมมองหาผู้ให้บริการหรือช่างที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปูผนังด้วย เพื่อให้ได้ผนังสวยๆ ตรงตามความต้องการมากที่สุด