ตอบ


webboard_avatar

รีวิว สิริเพลส สุขสวัสดิ์ - พระราม 3 ทาวน์โฮมดีไซน์ทันสมัย ใช้พื้นที่เต็มประโยชน์ใช้สอย

2020-06-27 11:03 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 154


ย่านสุขสวัสดิ์ หนึ่งในทำเลน่าอยู่ย่านฝั่งธนบุรีที่กำลังมีการเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดดพร้อมกับการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ในย่านนี้ ทั้งถนน และโครงการระบบรถไฟฟ้า ทำให้ย่านนี้กลายเป็นโซนพื้นที่สำหรับการพักอาศัยที่โดดเด่นที่สุดบริเวณตอนใต้ของกรุงเทพมหานคร โดยมีโครงการที่อยู่อาศัยหลากหลายโครงการผุดตัวขึ้นเป็นทางเลือกให้คนที่ต้องการที่พักอาศัยในย่านนี้ ทั้ง โครงการบ้านเดี่ยว, townhouse, อาคารพาณิชย์ และคอนโดมิเนียม

              สำหรับทาวน์เฮ้าส์หรือที่คนรุ่นใหม่มักเรียกว่าเป็นบ้านทาวน์โฮมนั้น กลายเป็นที่พักอาศัยยอดนิยมและกำลังมาแรงในกลุ่มผู้ที่เคยอยู่คอนโดมิเนียมมาก่อนแต่เริ่มต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น โดยทาวน์โฮมพระราม 3 ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากและถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ คือ โครงการสิริ เพลส สุขสวัสดิ์ - พระราม 3 โครงการทาวน์โฮมคุณภาพจากค่ายแสนสิริ 

townhome ดีไซน์ทันสมัย ออกแบบการใช้พื้นที่เต็มประโยชน์ใช้สอย

              สิริเพลส สุขสวัสดิ์ - พระราม 3 เป็นทาวน์โฮมพระราม 3 ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งเป็นสไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ทั้งยังมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้ไม่ต่างกับบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมกับ 1 ห้องอเนกประสงค์ โดยสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับเป็นห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างใต้โถงบันได ซึ่งสามารถปรับแต่งเพื่อใช้ประโยชน์ได้ตามความต้องการพื้นที่บริเวณด้านหลังของตัวบ้านมีมากขึ้น และยังมีการออกแบบช่องแสงธรรมชาติ เพื่อช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้าด้วย

              บ้านทาวน์โฮมพระราม 3 โครงการนี้ยังโดดเด่นในด้านการใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ตั้งแต่ ระบบเปิดปิดประตูอัตโนมัติด้วยระบบ Keycard Access ที่ทางเข้าโครงการระบบไฟฟ้าในบ้านพักถูกควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ และยังอุ่นใจกับระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด พร้อมรั้วรอบโครงการสูง 3.8 เมตร

ทำเลของ โครงการ สิริเพลส สุขสวัสดิ์ - พระราม3 

              ทาวน์โฮม พระราม 3 โครงการนี้ อยู่บนถนนพระราม 2 ซอย 25 ทำเลที่ตั้งของโครงการแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ทั้งแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง อย่าง เซ็นทรัล พระราม 2ห้างแม็คโคร และโฮมโปร มีสถานศึกษาชื่อดังอยู่ไม่ไกลจากโครงการ อาทิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ รร.สวนกุหลาบธนบุรี เป็นต้น ทั้งยัง เดินทางสะดวกด้วยระบบรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางปะแก้ว ซึ่งอยู่ห่างไปเพียง 4 กิโลเมตรเศษ และยังสะดวกหากใช้รถยนต์ส่วนตัวเพราะอยู่ใกล้กันกับจุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านสุขสวัสดิ์  

              บ้านราชพฤกษ์ของแสนสิริแต่ละยูนิต ในโครงการสิริเพลส สุขสวัสดิ์ -พระราม 3 จะมีขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 117 ตารางเมตร มีราคาอยู่ที่ 3.79 - 6.4 ล้านบาท นอกจากนี้บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ หรือโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ให้เลือกชมอีก หากสนใจบ้านเดี่ยวกรุงเทพโครงการอื่น ๆ คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว