ตอบ


webboard_avatar

พาไปรู้จักกับ คาวะ เฮาส์ คอนโดอ่อนนุชใจกลางเมือง เน้นใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ

2020-06-27 11:41 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 154


คาวะ เฮาส์ คอนโดอ่อนนุชจากแสนสิริที่เป็นที่พักอาศัยใจกลางเมือง เน้นให้ผู้อาศัยชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มีบรรยากาศริมน้ำที่สามารถนั่งปล่อยอารมณ์ให้ไหลไปตามสายน้ำริมคลองพระโขนงได้แบบเพลิดเพลิน ไปดูกันว่าโครงการคอนโดนี้จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

         คาวะ เฮาส์ เป็นคอนโดโครงการใหม่แถวอ่อนนุช ที่ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 77 มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งคอมมูนิตี้มอล ที่สามารถรองรับความต้องการในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี บริเวณใกล้เคียงมีโรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้าและตลาดสดอยู่มากมาย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า แต่ก็มีระยะห่างประมาณ 1.7 กม. ซึ่งก็ถือว่าไม่ไกลจากรถไฟฟ้ามากนะ ยังสามารถเดินทางไปได้ง่าย โดยทางคอนโดอ่อนนุชก็มีรถ Shuttle bus ไว้บริการรับส่ง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

         คอนโดใกล้ bts โครงการนี้เป็นคอนโดอ่อนนุชที่มีความสูง 7 ชั้น มี 3 อาคาร 546 ยูนิตเพื่อการอยู่อาศัย ถูกสร้างบนที่ดินขนาดประมาณ 6 ไร่ โดยมีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ เหนือกว่าด้วยวิวริมน้ำที่จะช่วยเพิ่มมุมมองที่ผ่อนคลายได้ในทุกวัน มีห้องทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 29.75-78.75 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีการจัดเตรียมมาให้อย่างหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น มาพร้อมกับจากุซซี่แบบน้ำร้อนและเย็นรวมถึงมีสระสำหรับเด็กแยกไว้ด้วย เพิ่มลูกเล่นด้วยสะพานไม้ไผ่ที่ออกแบบให้เข้ากับบริเวณโดยรอบได้อย่างลงตัว พื้นที่พักผ่อนริมน้ำที่สามารถใช้เวลาพักผ่อนได้เต็มที่ Co-creation space พื้นที่สำหรับการทำงานท่ามกลางบรรยากาศสีเขียว Co-pantry พื้นที่สำหรับคนที่ชื่นชอบการทำอาหาร ซึ่งมีแปลงผักปลอดสารพิษเตรียมไว้สำหรับเมนูอาหารจานเด็ดด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง 

ภายในโครงการ condo มีการตกแต่งและการเลือกใช้วัสดุที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ตั้งของ condominium ซึ่งอยู่ริมคลองพระโขนง จึงมีการออกแบบส่วนหน้าของอาคารเป็นรูปโค้งคล้ายกระแสน้ำ ช่วยให้เกิดมุมมองที่แปลกตาและสร้างเงาตกกระทบที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลาด้วย

         หากใครสนใจคอนโดใหม่โครงการนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของโครงการได้เลย