ตอบ


webboard_avatar

รีวิว nirvana beyond พระราม 2 บ้านเดี่ยวระดับ Luxury ที่เป็นมากกว่าบ้าน

2020-06-29 10:52 AM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 27


วันนี้เราจะมารีวิว บ้านเดี่ยวพระราม 2 ระดับ Luxury ทำเลถนนพระราม 2  โครงการ nirvana beyond พระราม 2 จาก บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) เป็น บ้านใหม่พร้อมอยู่ - ชั้น ด้วยขนาดพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50.5 ตร.ว. ไปจนถึง 102 ตร.ว. บางแบบบ้านมีลิฟต์และสระว่ายน้ำในตัว พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 311 ตร.ม. ถึง 550 ตร.ม. ถือเป็นบ้านพร้อมอยู่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย 

            ทำเลก็ถือว่าเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองผ่านสะพานตากสินไปถนนสาทรได้ในระยะเวลาไม่เกิน 15 นาที ในช่วงเวลารถไม่ติด อยู่ใกล้ช่องทางขึ้นลงทางด่วน ถนนพระราม เป็นถนนที่กว้างมากถึง 12 เลน หรือจะเดินทางด้วยรถสาธารณะก็มีทั้งรถเมล์ รถตู้ รถสองแถวและรถแท็กซี่ และรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดจะอยู่ที่สถานีวงเวียนใหญ่กับสถานีตลาดพลู สามารถนั่งรถต่อมายังถนนพระราม 2 ได้ง่าย ทำเลพระราม 2 ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น Tesco Lotus เซ็นทรัล พระราม 2 โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลบางปะกอก 9 โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี ฯ 

            บ้านสุดหรู ในโครงการ เนอวานา มีทั้งหมด 120 ยูนิต ในพื้นที่ 40 กว่าไร่ ด้วยแนวคิดให้การอยู่อาศัยสะดวกสบายที่สุด ทั้งยังออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างมีเอกลักษณ์ มีพื้นที่ส่วนตัว รวมถึงพื้นที่ให้สามารถมาพักผ่อนร่วมกันอีกด้วย ผสานความทันสมัยและใกล้ชิดธรรมชาติไว้ในแบบบ้านทุกแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส ฯ ไว้ค่อยให้บริการ 

            จุดเด่นของตัวบ้าน nirvana beyond ด้วยโทนสีบ้านสบายตาสไตล์ Modern Luxury พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุต่างๆ เน้นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ภายในตัวบ้าน เช่น ม่านเปิดปิดอัตโนมัติ การใช้สวิตซ์แบบ compact เพื่อเปิดปิดไฟและมีระบบเสียงภายในตัวบ้าน 

            เรื่องของความปลอดภัยนั้นถือว่าหายห่วงเลย nirvana beyond พระราม 2 เพราะมีระบบความปลอดภัยถึงสองชั้น Double Gate Security ใช้รีโมตควบคุมการเปิดปิดทางเข้าออก ติดตั้ง CCTV ภายในโครงการ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. และการติดระบบกันขโมยภายในตัวบ้านด้วย ให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจในทุกการพักผ่อน 

            โครงการ nirvana beyond พระราม