ตอบ


webboard_avatar

ทำความรู้จักกับ 3 คอนโดในย่านพระราม 9 ที่เหมาะกับนักลงทุนหน้าใหม่

2020-07-01 02:45 PM

main_topic_avatar

teera.18

กระทู้: 97

ทำความรู้จักกับ 3 คอนโดในย่านพระราม 9 ที่เหมาะกับนักลงทุนหน้าใหม่


จากที่หลาย คนทราบกันดีว่าบริเวณย่านพระราม 9 นั้นเป็นอีกหนึ่งทำเลที่หลาย คนนิยมซื้อหรือเช่าคอนโดเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะคนวัยทำงาน ที่ต้องใช้บริการรถไฟฟ้า หรือรถไฟฟ้าใต้ดินเป็นประจำทุกวัน ย่านพระราม 9 ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่เป็นจุดเชื่อมต่อระบบขนส่งมวลชนเพื่อเดินทางไปยังที่อื่น ได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ย่านพระราม 9 ยังเป็นแหล่งรวมคอมมูนิตี้มากมายไม่ว่าจะเป็น โรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า หรือซูเปอร์มาร์เก็ต ทั้งหมดนี้จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้นักลงทุนมือใหม่หลาย คนสนใจ คอนโดในย่านพระราม 9 เป็นอย่างมาก เพราะต่อให้คอนโดยังไม่สามารถขายได้ในทันทีแต่ก็ยังสามารถปล่อยเช่าให้คนอื่น ได้เช่นกัน วันนี้เราจึงมี 3 คอนโดในย่านพระราม 9 ที่น่าสนใจมาให้ทุกคนทำความรู้จักกัน  • Condolette Midst 

สำหรับโครงการสุดท้ายคือ โครงการ Condolette Midst พระราม 9 คอนโดพร้อมอยู่อาศัย ที่จะให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ล็อบบี้ที่มีบริการ Wi-Fi ฟรีครอบคลุมทุกพื้นที่ โซน Rooftop Patio สำหรับทำกิจกรรมให้ลูกบ้านต่าง ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งบาร์บีคิว นั่งเล่นชมวิวที่ Sky Garden ดูดาวกับครอบครัวในเวลากลางคืน หรือจัดงานปาร์ตี้เล็กเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างลูกบ้าน แต่ส่วนที่เป็นไฮไลท์ที่สุดคือ สระว่ายน้ำแบบ See Through มองเห็นวิวเมืองได้ทุกมุม เป็นประสบการณ์ใหม่ในการว่ายน้ำที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ


  • Aspire 

โครงการแรกที่นักลงทุนมือใหม่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดคือ คอนโดติดรถไฟฟ้า อย่าง โครงการ Aspire พระราม 9 คอนโดแบบ High Rise ซึ่งตั้งอยู่ที่พระราม 9 ซอย 2 ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่การออกแบบที่เน้นความทันสมัยและความกว้างขวาง ในขณะเดียวกันทางโครงการก็ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือในร่มที่แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ทำให้รู้สึกมีความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยไปพร้อม กัน ห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายระดับมาตรฐานหลายประเภท โซนล็อบบี้เพื่อให้ลูกบ้านได้นั่งพักผ่อนทั้ง 2 อาคาร สวยลอยฟ้าสำหรับพักผ่อนชมวิวเมือง ห้องซักผ้า และห้องเมลล์บล็อคไว้บริการอีกด้วย 


  • Life 

โครงการต่อมาคือ โครงการ Life อโศก - พระราม 9 คอนโดติดรถไฟฟ้า อีกแห่งที่น่าสนใจมากสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความหรูหราอลังการ เพราะโครงการนี้มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่การันตีว่าใหญ่ที่สุดในย่านพระราม 9 โดยจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ JACUZZI ส่วนของ Horizon Bay Rooftop Facilities ขนาด 1.5 ไร่ สามารถมองเห็นวิวตลอด 360 องศา พื้นที่ Co-Working และสวนสวยแสนร่มรื่น ซึ่งรับรองว่าจุดเด่นต่าง นี้ จะทำให้คนที่กำลังต้องการได้ที่พักในย่านนี้ถูกใจแน่นอน

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 คอนโดย่านพระราม 9 ที่เราอยากจะแนะนำให้นักลงทุนมือใหม่ได้รู้จักกัน และถึงแม้ว่าทั้ง 3 แหล่งนี้จะมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่คล้ายกันมาก นั่นก็คือความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง เพราะอยู่ติดกับรถไฟฟ้าเลยนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีทางเชื่อมต่อกับถนนอีกหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นถนนดินแดง ถนนเพชรบุรี ถนนสุขุมวิท รวมถึงทางด่วนศรีรัชฯ ด้วยนั่นเอง หากท่านมีคอนโดในย่านนี้ จะปล่อยเช่าหรือประกาศ ขายคอนโด ก็มั่นใจได้เลยว่ามีคนสนใจแน่นอน แต่หากยังไม่รู้จะขายที่ไหน ก็ให้มาขายกับ Plus property รับรองเลยว่าจะได้คำแนะนำดี แน่นอน