ตอบ


webboard_avatar

พาชม 2 คอนโดมิเนียมแถวทองหล่อสุดหรู ใกล้รถไฟฟ้า น่าอยู่

2020-07-03 09:56 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 154


ในปัจจุบันโครงการคอนโดบริเวณย่านทองหล่อนั้นมีหลายโครงการที่น่าสนใจ เช่น KHUN by yoo condo thonglor by Sansiri เป็นโครงการ condominium ที่แตกต่างแต่โดดเด่นด้วยดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ผ่านสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Industrial Heritage นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางก็สะดวกโดยคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ซึ่งคอนโดใกล้ bts สถานีทองหล่อในระยะทางเพียง 1.กิโลเมตรเท่านั้นและห่างจากสถานีพร้อมพงษ์ 3.8 กิโลเมตร อยู่ใกล้โรงพยาบาลคามิลเลียนและโรงพยาบาลสมิติเวช 

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น ห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายครบถ้วนและเครื่องออกกำลังกายระดับโลกอย่าง Technogymและสามารถชมวิวเมืองได้ยามออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาวถึง 30 เมตรสามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวเมือง 180 องศา มีห้องพักผ่อน เช่น Lounge  ที่จะนั่งชิลล์หรือนั่งสังสรรค์กับเพื่อนได้อย่างลงตัว Game Room สามารถเล่นเกมกับเพื่อน ๆ หรือสนุกกับโต๊ะพลู Screening Room ห้องชมภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องโปรด ใช้ระบบลิฟต์จอดรถที่จะทำให้คุณสะดวกสบายขึ้นโดยสามารถดูจำนวนรถที่รอคิวขึ้น – ลงลิฟต์ผ่านแอปพลิเคชันได้เลยและที่สำคัญยังมีสถานีชาร์จรถไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย

            โครงการคอนโดทองหล่อต่อมาที่อยากแนะนำ คือ The monument ทองหล่อ คอนโดใหม่ที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวสุด ๆ โครงการแห่งนี้มีห้องพักอาศัยเพียง 127 ห้องบนตึกความสูง 45 ชั้น มีที่จอดรถมากกว่าจำนวนห้องถึง 192 % (ที่จอดรถ 244 ที่) ทุกยูนิตมีลิฟต์ส่วนตัวทำให้มีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในห้องได้ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 

            สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น สวนสีเขียวกว่า 1,000 ตร.ม. สนามเด็กเล่น  ห้องเด็กเล่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาวถึง 28 เมตร กว้าง 9.2 เมตร ห้องโยคะ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องอบไอน้ำแยกชายหญิงและที่สำคัญ The monument condo thonglor คัดสรรแบรนด์ดังระดับโลกเข้ามาใช้ในการตกแต่งภายในโครงการ เช่น Hickory Chair แบรนด์คราฟท์เฟอร์นิเจอร์ Luxury สัญชาติอเมริกัน ซึ่งโดดเด่นด้วย Classic style ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นผลิตเป็นพิเศษเฉพาะโครงการนี้เท่านั้นและได้รับการออกแบบโดย Lorenzo Castillo นักออกแบบภายในระดับโลกจากสเปนผสมผสานระหว่างรูปแบบดั้งเดิมและความทันสมัยโดยทุกห้องมีลักษณะเฉพาะตัวทุกห้อง นอกจากนี้แสนสิริยังมีคอนโดทองหล่อโครงการอื่น ๆ อีก คลิกชมเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/thonglor/