ตอบ


webboard_avatar

พาชม บ้านทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวสุดคุณภาพในย่านบางนา จากค่ายแสนสิริ

2020-07-03 11:21 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 154


การเลือกซื้อโครงการบ้านที่อยู่ในทำเลที่เดินทางได้สะดวกเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางแล้วยังช่วยให้ไม่ต้องเผชิญกับความเครียดของปัญหาการจราจรอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรร บ้านแถวบางนาที่อยู่ใกล้สุวรรณภูมิ เรามี 2 บ้านทาวน์โฮมและโครงการบ้านเดี่ยว ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพมาแนะนำ 

บุราสิริ บางนา 

            บ้านบางนาจากแสนสิริโครงการนี้มีการตกแต่งสไตล์รีสอร์ทริมน้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ตั้งซึ่งมีคลองสำโรงล้อมรอบทั้ง 3 ด้าน จึงทำให้มีบรรยากาศร่มรื่นอยู่ตลอดเวลา โดยเป็นบ้านจัดสรรที่มีพื้นที่ใช้สอย 113-337 ตร.ม. ขนาด 3-5 ห้องนอน โดยจัดเตรียมห้องนอนด้านล่างไว้สำหรับผู้สูงอายุ หรือสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เนื่องจากมีพื้นที่ติดริมคลองจึงจัดวางพื้นที่ส่วนกลางไว้ตลอดความยาวของคลอง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศริมน้ำ สร้างความผ่อนคลายได้ทุกช่วงเวลา โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่ออกกำลังกาย พื้นที่นั่งทำงานและพักผ่อน ที่ถูกออกแบบเป็นเหมือนศาลาริมน้ำ รวมถึงสระว่ายน้ำบริเวณชั้นสองที่เปิดให้สัมผัสกับวิวโค้งน้ำได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นที่เหมาะสำหรับการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีด้วย บ้านใหม่โครงการนี้เป็นบ้านบางบ่ออีกหนึ่งโครงการที่นอกจากจะมีจุดเด่นที่ตั้งอยู่บริเวณริมน้ำแล้ว ยังอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางได้สะดวก โดยห่างจากทางด่วนบูรพาวิถี 1 กม. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 9.2 กม. ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา 5 กม. รพ. บางบ่อ 1.3 กม. และ เมกา บางนา 18 กม. เป็นต้น ราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวบางนาโครงการนี้อยู่ที่ 4.69 – 16 ล้านบาท 

เมททาวน์ บางนา

         Townhome ที่ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างครอบคลุม รองรับการอยู่อาศัยของทุกครอบครัวได้เป็นอย่างดี มีทั้งห้องนอนใหญ่ที่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนอื่น ๆ ก็จัดพื้นที่สำหรับการทำงานในห้องส่วนตัวมาไว้ให้ด้วย ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ก็มีคลับเฮ้าส์ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ซึ่งมีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำที่มีสระสำหรับเด็กแยกไว้ รวมถึงพื้นที่สีเขียวที่อยู่ใจกลางโครงการทาวน์โฮมช่วยให้สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายได้ง่ายกว่า โดยเป็นทาวน์เฮ้าส์ที่มีหน้ากว้าง 5.7 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน และมีพื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. และยังมีบ้านแบบ 4 ห้องนอน จัดมาไว้ให้ด้วย ที่ตั้งของบ้านบางนาอยู่ที่อำเภอบางบ่อ สมุทรปราการโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถเดินทางไปได้โดยใช้เวลาไม่นาน เช่น รร. นวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ (2.53 กม.) ม. อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา (4.34 กม.) โฮมโปร มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ (15.2 กม.) และเมกา บางนา (18.42 กม.) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นของบ้านบางบ่อแบบ townhouse นี้อยู่ที่ 1.99 ล้านบาท 

            บ้านแถวบางนา 2 โครงการข้างต้นเป็นโครงการคุณภาพจากแสนสิริ ที่นอกจากจะอยู่บนทำเลศักยภาพแล้ว ยังเป็นบ้านบางนาที่ออกแบบด้วยความใส่ใจผู้อยู่อาศัยอีกด้วย หากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของโครงการได้ นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านเดี่ยวบางนาโครงการอื่น เช่น คณาสิริ บางนา คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/