ตอบ


webboard_avatar

5 ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่สุดเก๋ไกในปี 2020

2020-07-04 12:18 AM

main_topic_avatar

powkung

กระทู้: 2

หลายคนก็คนเคยทานอาหารร้านธรรมดามาก็บ่อย ๆ ใช่ไหมครับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารธรรมดาทั่วไป ไปจนถึงอาหารที่อยู่ในภัตตาคารหรูระดับ 5 ดาว แต่มีใครบ้างครับที่เคยรับประทานอาหารหรือร้านคาเฟ่ที่มีความเก๋ไก๋สไรเดอร์ ซึ่งความเก๋ไก๋เป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้คนอย่างมาก หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ วันนี้เราจะพาไปชมกันครับ


1. Chidhood cafe เป็นคาเฟ่ที่ถูกตกแต่งสไตล์ฝรั่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา เมนูอาหารเป็นอาหารไทยฟิวชั่นใส่ถาดหลุมเก๋ไก๋มาก แถมมีเครื่องดื่มที่เย็นสดชื่นให้เลือกมากมาย เพื่อน ๆ ลองไปชิมกันได้นะครับ

2. Mint cafe by peppermintfield เป็นร้านอาหารคาเฟ่น้องใหม่ไฟแรง ที่ถูกปลุกคุมไปด้วยต้นไม้สีเขียว ภายในร้านเป็นสีโทนสว่างพาสเทล ตกแต่งด้วยโคมไฟและจักรยาน เมนูอาหารเป็นเมนูไทยผสมอาหารฝั่งยุโรป อร่อยถูกปากและที่สำคัญร้านนี้ไม่ใส่ผงชูรสด้วยครับ

3. Chuapisamai คาเฟ่ร้านนี้เก๋ไก่มากมาย เพราะทางร้านตกแต่งคล้ายกับห้องชุด หรือตู้เสื้อผ้าและรองเท้าต่าง ๆมากมาย ออกแนววินเทจเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ สายเซลฟี่ อาหารก็จะมีเครื่องดื่มจำพวกชาทานคู่กับสโดนอร่อยมาก ๆ ครับ

4. Too fast to sleep ศาลายา เป็นคาเฟ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เมนูอาหารก็จะเป็นเมนูง่าย ๆ ให้เลือกทานเช่น Hell sunshine เป็นขนมปังหน้าไข่ดาว และขนมหวานต่าง ๆ ครับ

5. เขียวไข่กา เป็นร้านอาหารไทยตกแต่งด้วยความสวยสะดุดตา ประกอบไปด้วยต้นไม้บนกระถางที่แขวนอยู่ด้านบน จุดเด่นของร้าน คือ อาหารจะมีเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าได้ลองชิมอยู่เรื่อย ๆ ครับ

อย่างไรก็ตามการไปนั่งทานอาหาร ร้านคาเฟ่ในปัจจุบันต้องใช้เงินในการจ่าย ถ้าไม่มีเงินเราสามารถหาได้จากการเล่นเกม Joker123 เพื่อหามาจับจ่ายในส่วนของค่าอาหารครับ