ตอบ


webboard_avatar

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว nirvana beyond สำหรับคนที่กำลังมองหาทำเล บ้านพระราม 2

2020-07-05 01:43 PM

main_topic_avatar

muthitass

กระทู้: 27

ก่อนจะเลือกโครงการบ้านอยู่อาศัย มีหลายปัจจัยที่เราจะต้องพิจารณา เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด เช่น ทำเลที่ตั้ง การออกแบบบ้าน พื้นที่ใช้สอย เนื้อที่บ้าน ความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวก ฯลฯ ปัจจุบันทำเลชานเมืองก็เป็นที่น่าสนใจ ซึ่งแถบพระราม เป็นทำเลคุณภาพที่มีการเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนักและโครงการที่ตอบโจทย์นี้ ก็คือโครงการ บ้านเดี่ยวหรู nirvana beyond  

            ตัวโครงการ nirvana beyond บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่พระราม 2 รายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาล และสถานศึกษา อย่างเซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี และเทสโก้โลตัส ใกล้โรงพยาบาลและโรงเรียนอีกหลายแห่ง อยู่ไม่ไกลจากจุดขึ้นลงทางด่วนใช้เวลาเดินทางเข้าโซนในเมืองได้ในเวลาไม่นาน ถือว่าอยู่ในทำเลศักยภาพแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร โครงการตั้งอยู่ด้านขาออกของถนนพระราม 2 ประมาณ กม.ที่ มีทางเข้าออกจากโครงการได้หลายทาง 

            โครงการ บ้านพระราม 2 ติดถนนใหญ่ โดยราคาเริ่มต้น 18 ล้านจึงถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสม ด้วยการออกแบบบ้านที่เน้นเป็นบ้านเดี่ยว 2 - ชั้น สไตล์โมเดิร์นหรูหรา ออกแบบพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นต่าง ๆ เพื่อรองรับครอบครัวขยายที่มีสมาชิกตั้งแต่ 4 - 5 คนขึ้นไป เนื้อที่บ้านเริ่มต้น 50.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยระหว่าง 311 - 550 ตร.ม. 4 - 5 ห้องนอน 4 - 6 ห้องน้ำ และ 2 - 3 ที่จอดรถ โดยมีสนามสีเขียวรอบบ้าน ภายในตกแต่งสไตล์โฒเดิร์น มีความทันสมัย โออ่า ออกแบบภายในแบบ Double volume space ทำให้บ้านโล่งโปร่งและดูภูมิฐาน ติดกระจก Low E ป้องกันความร้อน เสียงรบกวนและยังมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอก  

            พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ nirvana beyond ครบครัน คลับเฮ้าส์มี 2 ชั้น มีห้องอเนกประสงค์ ห้องกิจกรรม ห้องนั่งเล่น สายออกกำลังกายก็มีสระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือแบบ infinite edge pool มีขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์หลากหลายชนิด สนามเด็กเล่นเป็นสนามหญ้ามีเครื่องเล่นสำหรับเด็กไว้ให้บริการ และยังนำสายไฟลงใต้ดิน ให้ทัศนียภาพสวยงามอีกด้วย ทำให้ดูตัวโครงการเป็นระเบียบ สบายตา  

            พร้อมเรื่องของระบบความปลอดภัยที่เป็นมาตราฐาน มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของโครงการ บ้านเดี่ยวหรู บ้านใหม่พร้อมอยู่ nirvana พระราม ที่มีประตู ชั้น ระบบ double door