ตอบ


webboard_avatar

ทำบัตรกี่ใบ บัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายต่อเดือน

2020-07-08 03:48 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 129

สำหรับนักใช้บัตรเครดิตมือใหม่อาจจะไม่กล้าใช้บัตรหลายใบเพราะกลัวว่าจะทำให้สับสน เพราะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นหลายที่ อาจจะทำให้ใช้เงินในวงเงินเกินตัว แต่หากใครที่เริ่มใช้บัตรเครดิตมาสักระยะหนึ่งแล้ว การมีบัตรหลายใบจะช่วยให้เราได้ส่วนลดที่เหมาะสมกับบริการหรือสินค้าที่เราเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น โดยในหนึ่งวันเราสามารถเลือกใช้บัตรที่ตอบโจทย์ได้ประมาณ 2-3 ใบ แต่จะเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดี? ลองไปดูกันเลย!
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.citibank.co.th 


1.บัตรที่เหมาะกับการเดินทาง : บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

ในการเดินทางในแต่ละวัน หากคุณไม่ได้มีรถส่วนตัว การเลือกใช้บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บจะช่วยให้คุณประหยัดค่าเดินทางไปได้อย่างมาก รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท

สําหรับบริการ Grab ในประเทศไทย และ รับส่วนลดการเดินทาง 15% (สูงสุด 70 บาท/ครั้ง) ผ่าน Grab เมื่อชําระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ และสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย เรียกว่าบัตรเดียวครบจบทุกการเดินทาง หากใครไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว แนะนำให้ลองใช้ใบนี้ดูเลย ขอบคุณรูปภาพจาก : www.centralthe1card.com


2.บัตรที่เหมาะกับการเดินห้าง : บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์

เรียกว่าเอาใจขาช้อปกันแบบสุดๆ กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ ที่ให้คุณรับคะแนน The 1 สูงสุด x3* พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5%* ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ถึงตามเกณฑ์ที่กำหนด พร้อมรับส่วนลดมากมายกับทุกร้านในเครือเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น มูจิ โรบินสัน เซ็นทารา และร้านอาหารในเครือ CRG อีกมากมาย ตอบปัญหาสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.ktc.co.th


3.บัตรที่เหมาะกับช้อปออนไลน์ : บัตรเคทีซี แพลตินัม มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตธนาคารไหนดีที่เหมาะกับสายช้อปออนไลน์? ขอแนะนำ บัตรเคทีซี แพลตินัม มาสเตอร์การ์ด ที่พร้อมให้ประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตในกรณีไม่จัดส่งสินค้า การจัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วน เอาใจสายนักช้อปที่กลัวร้านต่างๆ โกง รวมถึงทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรยังได้ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้าหรือบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ที่สำคัญคือคะแนนไม่มีวันหมดอายุ เอาใจขาช้อปออนไลน์กันไปเลย 


หากใครไม่รู้ว่าบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ทั้ง 3 ใบนี้ถือว่าช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้เราได้ ไม่ว่าจะเดินทาง ช้อปปิ้ง กินดื่ม เที่ยว ก็สามารถครอบคลุมความต้องการได้ทั้งหมด แต่ต้องพึงระวังเสมอว่าบัตรเครดิตควรใช้ก็ต่อเมื่อเรามีเงินในมือพอที่จะใช้จ่าย อย่าหยิบยืมวงเงินในบัตรเพื่อนำมาใช้ก่อน เพราะอาจก่อให้เกิดหนี้ ซึ่งคงไม่มีใครอยากเป็นแบบนั้นแน่นอน